Chính thức hé lộ poster show Bình Minh của VUNGOC&SON

Ngay ngày đầu tiên của năm mới 2022, bộ đôi VUNGOC&SON đã gây bất ngờ khi tung poster chính thức của show Bình Minh.


Một trong những show diễn được mong chờ nhất 2022 đã chính thức ra mắt poster. Bình Minh sẽ là show diễn thời trang đầu tiên của năm từ hai nhà thiết kế VUNGOC&SON. Show diễn sẽ diễn ra ngày 7/1 ở Bảo tàng Mỹ thuật Hồ Chí Minh.

Poster show Bình Minh được chụp tại hồ Con Rùa với sự góp mặt của những người mẫu thân quen của thương hiệu: Hà Kino, Kim Phương, Trịnh Thu Hường Long Lê, Hữu Long… Chọn không gian mở quen thuộc ngay giữa lòng thành phố, hai nhà thiết kế muốn nhấn mạnh sự hồi sinh mạnh mẽ và sức sống mãnh liệt như chính thông điệp của bộ sưu tập Bình Minh hướng đến.

Cùng với poster, một số hình ảnh về bộ sưu tập mới cũng được hé lộ. Những phom dáng cổ điển vốn là thế mạnh của VUNGOC&SON tiếp tục được khai thác trên nền họa tiết bắt mắt. Ngoài hoạ tiết da báo sặc sỡ đậm chất VUNGOC&SON, hai nhà thiết kếcòn mix match cùng chất liệu len sợi qua các thiết kế  ấn tượng. Đây cũng là một trong những chất liệu xuất hiện trở lại sau show diễn tại New York vào năm 2020. Concept độc đáo, dàn vedette và người mẫu hoành tráng hứa hẹn sẽ đem đến một Bình Minh hấp dẫn.

Họa tiết da thú, điểm nhấn cho Bình Minh

Cảm hứng của Bình Minh đến từ sự khởi đầu tươi mới, tinh khôi của buổi ban mai. Vì vậy, ngoài bảng màu rực rỡ quen thuộc của VUNGOC&SON thì còn có những họa tiết thiên nhiên được cách điệu khéo léo.

So với họa tiết hoa lay ơn của show Hừng đông mới đây, thì họa tiết da báo được sử dụng ở show Bình Minh mang cảm hứng phương Tây hơn. Nhưng hai nhà thiết kế đã khéo léo phối hợp để tạo ra chất Á Đông; chất VUNGOC&SON trong từng thiết kế. Ví dụ như mix họa tiết da báo với những màu sắc tươi sáng, làm tổng thể tươi trẻ hơn

Linh vật Hổ và quả thị vàng ươm

Đến hẹn lại lên, bộ sưu tập mùa lễ hội – năm mới của VUNGOC&SON không thể thiếu họa tiết Linh vật của năm. Trong show Bình Minh tới đây, hình ảnh chú Hổ sẽ được giới thiệu qua những thiết kế mang đậm âm hưởng Việt. Phần lớn trong số đó là họa tiết ngũ hổ biểu tượng của may mắn, bình an đón chào năm mới. Lấy ý tưởng từ hình ảnh dân gian, chi tiết này được khai thác với nhiều màu sắc khác nhau; tạo sự hài hòa, cân đối.

Chất Việt trong các thiết kế được đẩy lên cao trào khi pha phối cùng hình ảnh quả thị. Cũng là một chi tiết từ dân gian, quả thị vàng ươm của VUNGOC&SON sẽ xuất hiện ở cả trên trang phục và xuyên suốt show diễn như gợi mở về một khởi đầu mới tinh tươm, thơm lành.

** Ê-kíp thực hiện **

Art director: Thanh Truc Truong
Make up: Tung Chau Academy | Tung Chau Tran
Hair: Thịnh Vũ
Model: Hà Kino | Trịnh Thu Hường| Kim Phuong| Long Huu| Long Lê

Accessories: Long Beach Pearl

Music: Thomas Bergersen
Video Production: Geeking production | Trung Châu
Photo: Kiếng Cận Team

Assistant: Ba an Nguyen| Thịnh Dương| Bon Tran| Ngô Thanh Trúc 

Location: Saigon- Vietnam

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm