Salvatore Ferragamo mang phim Hitchcock vào chiến dịch Xuân Hè 2021

Không chỉ trình làng những thiết kế đẳng cấp, Salvatore Ferragamo còn mang hơi thở điện ảnh vào bộ sưu tập Xuân Hè 2021, khiến các sáng tạo thời trang trở nên hấp dẫn, đậm tính nghệ thuật

Bộ sưu tập Xuân Hè 2021 của Salvatore Ferragamo được giới mộ điệu đặc biệt quan tâm. Nhà mốt Ý mang tinh thần thời trang bespoke vào các dòng sản phẩm trứ danh. Có thể kể đến, đó là giày Tramezza, giày F-wedge; các thiết kế túi xách thuộc dòng Viva hay Studio Bag… Tiếp nối bộ sưu tập trình diễn trên runway, các thước phim quảng bá của thương hiệu tiếp tục khiến công chúng yêu thích.

Người tiêu dùng thế hệ mới luôn mong muốn sở hữu những trang phục thiết kế đẳng cấp từ chất liệu, cho đến từng đường kim mũi chỉ. Trang phục không chỉ là thời trang, mà còn ẩn chứa những câu chuyện; biến chúng thành những tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Tất cả những yếu tố trên được gói ghém tinh tế trong bộ sưu tập và chiến dịch quảng cáo Salvatore Ferragamo Xuân Hè 2021. Nhà mốt Ý kết hợp thời trang với nguồn cảm hứng từ điện ảnh, để làm nên bộ sưu tập đậm tính nghệ thuật cho nam và nữ.

Salvatore Ferragamo mang phim Hitchcock vào chiến dịch Xuân Hè 2021

Đôi F-Heels trứ danh của nhà Salvatore Ferragamo

Salvatore Ferragamo mang phim Hitchcock vào chiến dịch Xuân Hè 2021

Chiếc túi Studio Bag trong chiến dịch quảng bá Xuân Hè 2021

Alfred Hitchcock, nguồn cảm hứng cho chiến dịch Salvatore Ferragamo Xuân Hè 2021

Trong phim quảng bá của chiến dịch Xuân Hè 2021, Salvatore Ferragamo lấy cảm hứng từ 3 tác phẩm kinh điển của đạo diễn lừng danh Alfred Hitchcock. Đó là The Birds, MarnieVertigo.

Tác phẩm khai thác câu chuyện cá nhân của quý ngài Salvatore Ferragamo, khi ông làm việc cho ngành công nghiệp điện ảnh Los Angeles vào những năm 1920. Tại đây, sự nghiệp của Salvatore ngày càng thành công. Đánh dấu bằng việc mở cửa hàng sửa chữa và may đo giày trong gần một thập kỷ, trước khi nhà thiết kế quay về  Ý. 

Hậu trường ghi hình cho chiến dịch quảng bá Xuân Hè 2021 của Salvatore Ferragamo

Những thước phim quảng bá do đạo diễn người Ý Luca Guadagnino thực hiện. Ông đã cùng Giám đốc sáng tạo Paul Andrew của Ferragamo dành nhiều thời gian nghiên cứu những giá trị lâu đời của thương hiệu. Để rồi, bộ đôi đưa chúng trở lại trong phim ngắn quảng bá.

Chiến dịch Xuân Hè 2021 khai thác câu chuyện cá nhân của quý ngài Salvatore Ferragamo, khi ông làm việc cho ngành công nghiệp điện ảnh Los Angeles vào những năm 1920

Salvatore Ferragamo mang phim Hitchcock vào chiến dịch Xuân Hè 2021

Những hình ảnh đậm chất điện ảnh trong chiếc dịch quảng bá

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Khám phá các thiết kế mùa Xuân Hè 2021 tại các cửa hàng Salvatore Ferragamo Việt Nam.

TP. HCM 

Rex Shopping Arcade, 4 Lê Lợi, Q. 1
Điện thoại: (028) 3823 2004

HÀ NỘI

Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
Điện thoại: (024) 3936 7129

>>> Xem thêm: TRỌN VẸN BỘ SƯU TẬP SALVATORE FERRAGAMO XUÂN HÈ 2021

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm