Chiêm ngưỡng những thiết kế giày tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ hài Lọ Lem

Nếu Lọ Lem có thật, hẳn nàng sẽ rất phân vân khi phải lựa chọn giữa những thiết kế giày tuyệt đẹp cho đêm vũ hội dưới đây

Previous Next

Đôi giày thủy tinh của nàng Lọ Lem là một trong những dấu ấn đáng nhớ nhất trong câu chuyện cổ tích này. Để góp phần làm nóng bộ phim Cinderella, hãng Disney đã mời 11 nhà tạo mẫu giày danh tiếng thiết kế nên những phiên bản giày hiện đại của đôi giày Lọ Lem theo cảm nhận của riêng họ.

Danh sách các nhà thiết kế tham gia gồm có: Paul Andrew, Alexandre Birman, Manolo Blahnik, Rene Caovilla, Jimmy Choo, Salvatore Ferragamo, Nicholas Kirkwood, Christian Louboutin, Charlotte Olympia, Jerome C. Rousseau và Stuart Weitzman.

“Tôi nghĩ mỗi cô gái đều khao khát có được khoảnh khắc Cinderella một lần trong đời. Câu chuyện đã thổi bùng lên ngọn lửa tình yêu và đam mê với những đôi giày. Quyền năng thần kỳ mà đôi giày có thể mang đến luôn ấp ủ trong tôi từ khi còn trẻ. Tôi muốn tạo ra một đôi giày mang cảm giác kỳ diệu của phép thuật, với độ lấp lánh đầy mê hoặc và phom dáng nữ tính, vượt thời gian, gợi lên những cảm xúc của thời thơ ấu” – Sandra Choi, Giám đốc sáng tạo của Jimmy Choo chia sẻ về cảm hứng khi thiết kế đôi giày Lọ Lem.

Các thiết kế giày đều sử dụng những viên pha lê lấp lánh của hãng Swarovski, hãng đã sản xuất nên đôi giày thủy tinh mà nàng Ella mang trong phim Cinderella dưới sự chỉ đạo của nhà thiết kế phục trang cho phim, Sandy Powell.

Cinderella-shoes-movie-2015

Bộ sưu tập đã được trưng bày trong một trỉển lãm về Cinderella do Swarovski tổ chức trong khuôn khổ Liên hoan phim Berlin khi bộ phim ra mắt tại đây.

Đặc biệt hơn, để đáp ứng nhu cầu của những cô gái với giấc mơ Lọ Lem, những đôi giày này cũng được bán ra tại một số trung tâm mua sắm lớn trên thế giới, trong đó có Harrods ở London và Saks ở New York, cũng như những cửa hàng bán lẻ của các thương hiệu tham gia thiết kế.

Theo: disney.com

Xem thêm