Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn hóa nhân vật cổ tích siêu gợi cảm dịp Halloween

Một mùa Halloween rộn ràng khi cả Châu Bùi, Khánh Linh, ... đều hoá trang thành những nhân vật cổ tích xinh đẹp, mỹ miều. Bạn thích hình tượng nào nhất?

Chỉ còn ít tiếng đồng hồ nữa là tháng Mười kết thúc. Đây cũng là dịp nhiều người “lên đồ” cầu kỳ, hoá trang mừng Halloween. Dàn mỹ nhân Việt cũng nhanh chóng tung tạo hình hoá trang hết sức tỉ mỉ cho ngày lễ này. “Cô em Trendy” Khánh Linh, Châu Bùi hay Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn thay nhau “hô biến” thành những nhân vật cổ tích quen thuộc.

Pipi Trendy Khánh Linh

Nàng fashionista Hà thành biến hình thành nhân vật trong truyện tranh mà mình yêu thích: Cô bé Pipi tất dài. Phiên bản Pipi của Khánh Linh vừa có chút quen thuộc nhưng cũng lắm cái mới lạ hay ho. Vẫn là mái tóc cam tết đuôi sam, đôi mắt to tròn. Nhưng Pipi “trendy” này điệu đà hơn hẳn với loạt phụ kiện Chanel. Và bộ móng cầu kỳ đậm chất futuristic được thực hiện bởi nail artist Quynh Anh Dang. Cô nàng cũng là người đã làm bộ nail “dây điện” cho Suboi trong Rap Việt gần đây

Nàng gia tinh xinh đẹp Châu Bùi

Nếu hỏi fan hâm mộ Châu Bùi vì sao họ ưa thích nàng fashionista, chắc chắn nhiều người sẽ trả lời: Do sức sáng tạo độc đáo của Châu Bùi. Cho lễ Halloween 2020, cô nàng biến thành một nàng gia tinh xinh đẹp. Tông trang điểm cam mà Châu Bùi chọn cho hình tượng này cũng cực kỳ hợp với mùa thu đông,khi tạo nét ấm áp cho gương mặt.

Nàng tiên cá Chi Pu

Chi Pu nổi tiếng với hình tượng quyến rũ và thân hình chuẩn chỉnh. Nên nữca sỹ đã hoá thân thành nàng tiên cá Ariel xinh đẹp. Nếu không phải là mái tóc cam rực rỡ hay bộ cánh nàng tiên cá quá sexy thì hẳn bộ móng xanh tráng gương của Chi Pu là thứ thu hút nhất rồi.

Quỳnh Anh Shyn biến hoá đa dạng

Danh hiệu chăm chỉ hoá trang nhất mùa Halloween năm nay có lẽ nên dành cho Quỳnh Anh Shyn. Chỉ mới hôm qua, cô nàng hoá Marge Simpsons của serie hoạt hình Gia đình Simpsons. Còn hôm nay, cô nàng đã kịp biến thành “cô đào” hoạt hình Jessica Rabbit.

Có vẻ như từ hình tượng gần gũi, thường nhật đến sang chảnh, quyến rũ đều không hề làm khó được mỹ nhân này. Quỳnh Anh Shyn “bỉm sữa” và quyến rũ thân hình đồng hồ cát. Bạn thích hình ảnh nào hơn?

>>> Xem thêm: CHI PU, KHÁNH LINH, QUỲNH ANH SHYN HÓA CÔNG CHÚA KHI DIỆN DIOR CRUISE 2021

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm