Châu Kiệt Luân trở thành đại sứ thương hiệu của Tudor

Châu Kiệt Luân luôn phá vỡ mọi giới hạn trong vai trò nhạc sỹ, diễn viên, đạo diễn. Anh đã trở thành một biểu tượng, là Ông hoàng của nhạc Pop châu Á.

20180329 chau kiet luan tudor 2

Hơn một thập niên qua, Châu Kiệt Luân luôn phá vỡ mọi giới hạn trong vai trò nhạc sỹ, diễn viên, đạo diễn. Anh đã trở thành một biểu tượng, được mệnh danh là Ông hoàng của nhạc Pop châu Á.

Nay Châu Kiệt Luân đã được thương hiệu đồng hồ Tudor chọn làm đại sứ thương hiệu. Cũng như là gương mặt đại diện cho chiến dịch Born To Dare của hãng. Bên cạnh David Beckham Lady Gaga.

Châu Kiệt Luân: Những chuyển mình táo bạo

Sinh ra trong một gia đình có bố mẹ là giáo viên tại Đài Loan, Châu Kiệt Luân bắt đầu học piano từ năm 4 tuổi, với tài năng thiên bẩm sớm có. Đến ngày nay, Chopin vẫn là nhà soạn nhạc yêu thích nhất của Châu Kiệt Luân.

Anh có thể chơi thuần thạo piano, cello, violin, guitar và nhiều loại nhạc cụ khác. Châu Kiệt Luân gia nhập làng nhạc Đài Loan trong vai trò nhà viết lời và soạn nhạc. Sự nghiệp solo trong vai trò ca sỹ của anh bắt đầu vào năm 2000. Anh là người tiên phong cho phong cách giao thoa giữa R&B, electronica với nhạc cổ điển châu Á.

Sau khi đạt được nhiều thành công vang dội với hàng triệu đĩa được bán ra toàn cầu. Châu Kiệt Luân dấn thân vào con đường diễn xuất. Anh đã tham gia vào nhiều bộ phim kinh phí lớn của châu Á và Hollywood. Đồng thời tự tay viết kịch bản và đạo diễn 2 bộ phim điện ảnh, nhận được nhiều lời khen từ giới phê bình.

Năm 2007, anh thành lập hãng đĩa thu âm riêng của mình – JVR Music. Đây là nơi sản xuất ra những tài năng thu hút giới trẻ toàn châu Á. Không chỉ soạn nhạc và sản xuất, Châu Kiệt Luân cũng là đạo diễn video âm nhạc được nể trọng tại châu Á và Hollywood.

20180329-chau-kiet-luan-tudor-2

Chiến dịch Born To Dare của Tudor

Năm 2017, thương hiệu đồng hồ Tudor phát động một chiến dịch mới với tinh thần “Born To Dare”. Không chỉ phản ánh lịch sử của TUDOR; “Born To Dare” còn nói lên được những gì thương hiệu này đang đại diện cho.

Những người đam mê mạo hiểm và không ngại thử thách từ lâu đã chọn TUDOR là thương hiệu đồng hành cùng họ và gặt hái được những thành tựu phi thường; không chỉ ở trên mặt đất; những vùng băng tuyết hay trên không trung; mà còn cả dưới lòng đại dương. Đây cũng chính là tầm nhìn của Hans Wilsdorf, người sáng lập TUDOR và sản xuất nên những chiếc đồng hồ có thể hoạt động trong các môi trường khắc nghiệt nhất; những chiếc đồng hồ được chế tạo cho lối sống phiêu lưu và mạo hiểm. Hiện nay, TUDOR được biết đến như một công ty khởi đầu cho các xu hướng chủ đạo trong ngành công nghiệp đồng hồ.

Tinh thần “Born To Dare” của thương hiệu đồng hồ Tudor được thể hiện qua tuyên ngôn chiến dịch. Và nhận được sự ủng hộ trên toàn cầu của các đại sứ thương hiệu – những người đã đạt được nhiều thành tựu nhờ vào tinh thần khám phá và không sợ hãi đối với cuộc sống.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm