Châu Kiệt Luân đưa mùa hè Cuba vào ca khúc mới, “Mojito”

"Mojito" của Châu Kiệt Luân vừa ra mắt lúc 0h ngày 12/6

Châu Kiệt Luân trở lại với ca khúc mới cho mùa hè 2020. Như mọi lần, sức hút ngay từ bản teaser đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Một Châu Kiệt Luân rất khác

Ở những album đầu tay, Châu Kiệt Luân được mệnh danh là tình đầu của hàng vạn thiếu nữ nhờ những ca khúc có giai điệu buồn. Nhưng càng về sau, anh lại chuyển dần sang phong cách âm nhạc tươi vui hơn. Điển hình như Bong bóng tỏ tình. Cho lần trở lại này, anh sẽ tiếp tục mang đến sự lạc quan, vui vẻ của mùa hè qua ca khúc đậm chất nhạc latin Mojito.

Nghe cái tên thôi cũng đủ biết Thiên vương xứ Đài sẽ mang cả mùi nắng, mùi gió, sự rực rỡ của Cuba và biết đâu cả mùi vị ngọt ngào của mojito vào bài hát. Lấy cảm hứng từ thức uống nổi tiếng Cuba, Mojito có tiết tấu latin mạnh mẽ, vui nhộn. Được biết, phần lời bài hát do Hoàng Tuấn Lang đảm nhận.

Jay Chou chia sẻ, anh đặc biệt yêu mến Cuba bởi ở đây có các loại xe cổ với đủ kiểu dáng và màu sắc. Để thực hiện MV này, nam ca sỹ và ekip đã đến vùng đất xinh đẹp này để quay.

Ca khúc lần này đặc biệt được chờ đón hơn cả. Bởi người hâm mộ có lẽ sẽ khó có cơ hội gặp gỡ Châu Kiệt Luân khi các show diễn của anh vừa thông báo hoãn vô thời hạn do ảnh hưởng của dịch cúm. Jay Chou cũng cho biết, sau Mojito, anh sẽ không phát hành thêm đĩa đơn nào, và sẽ ra hẳn một album mới!

Ảnh: Jay Chou Fanpage
Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm