Không cần studio, Châu Bùi và Tang Tang chụp cả bộ hình thời trang nghệ thuật ngay tại nhà lúc giãn cách

Ở nhà làm gì? Châu Bùi và Tang Tang đã sáng tạo, biến ngôi nhà thành địa điểm chụp ảnh thời trang nghệ thuật trong lúc giãn cách xã hội

Tình cờ thế nào mà nhiếp ảnh gia nổi tiếng Tang Tang lại là hàng xóm của fashionista Châu Bùi. Vì thế, dù gặp tình trạng giãn cách xã hội, nhưng Tang Tang và Châu Bùi vẫn có thể hợp tác để ra mắt một bộ hình thời trang đầy nghệ thuật, lấy bối cảnh ngay chính trong căn nhà của mình.

Bộ hình với nhiều thông điệp tích cực từ Tang Tang và Châu Bùi

Nhiếp ảnh gia Tang Tang chia sẻ, “Nhà tôi và nhà Châu Bùi là hàng xóm sát vách. Giãn cách xã hội, hai anh em đều ở nhà nên muốn làm gì đó có ý nghĩa”.

Trên trang cá nhân của mình, Châu Bùi chia sẻ: “Mùa dịch COVID-19 khiến chúng ta xa nhau về mặt khoảng cách. Nhưng không có nghĩa là mình xa nhau về mặt sáng tạo và tình cảm đâu nhỉ. Hàng ngày Châu và team vẫn luôn brainstorm ra nhiều ý tưởng để mang đến cho mọi người những nội dung ý nghĩa; những bộ ảnh thời trang độc đáo”.

Châu Bùi và Tang Tang hy vọng bộ hình lan toả tình yêu thời trang, nghệ thuật và tinh thần lạc quan đến mọi người trong thời gian giãn cách xã hội.

Bộ hình được sản xuất tại nhà riêng cùng ê-kip tối giản. Bối cảnh chính trong căn bếp; khu vườn; phòng khách của nhà nhiếp ảnh gia Tang Tang. Nhưng nhờ sử dụng ánh sáng và set up sáng tạo mà bộ ảnh tạo ra được cả một thế giới huyền ảo, đầy mộng tưởng.

Khuyến khích mọi người sử dụng sản phẩm thời trang nội địa

Một điều đặc biệt nữa của bộ hình là ê-kip chọn hoàn toàn những thiết kế từ các thương hiệu Việt như Công Trí; Tú Quanh; Fanci; Mien Oi.

Giải thích về lựa chọn này, Châu Bùi cho hay: Châu luôn muốn góp một phần tầm ảnh hưởng của mình vào việc đưa các thiết kế này đến gần hơn với các bạn trẻ trong nước và quốc tế. Châu cực kỳ tự hào vì có cơ hội được mặc những thiết kế sáng tạo và độc đáo này.

**Êkíp thực hiện**

Photographer: TangTang
Model: Châu Bùi
Stylist: Phạm Bảo Luận
Producer: Nguyễn Hạnh
Makeup: Quí Đoàn
Hair: Thượng Gia Kỳ
Nail: Quỳnh Anh Đặng
Costume: CONG TRI, FANCI, TuQuanh, Mienoi

>>Xem thêm: “TẮC KÈ HOA” CHÂU BÙI: ĐỔI 6 PHONG CÁCH TRONG CHỈ MỘT TUẦN!

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm