Châu Bùi và Kelbin Lei khẳng định tính cách với Juste un Clou

Ra mắt từ năm 1971, chiếc vòng Juste Un Clou kinh điển của Cartier đã làm si mê bao thế hệ người yêu thích kim hoàn cao cấp, bởi thiết kế độc tôn và nét quyến rũ không thể nhầm lẫn

  1. Được chế tác bởi nghệ nhân Aldo Cipullo, Juste Un Clou qua bao năm tháng vẫn giữ nguyên giá trị trường tồn. Bộ sưu tập trang sức là một hiện tượng của nhà Cartier bởi nét đẹp ấn tượng.

Mô phỏng chiếc đinh, Juste Un Clou đã trải qua nhiều lần điều chỉnh thiết kế nhằm phù hợp với sự thay đổi của thời đại mới. Dù có thay đổi thì những chi tiết thiết kế nguyên bản nhất vẫn được giữ lại. Qua đó bật lên sự cá tính và nổi loạn. Là bước ngoặt trong lĩnh vực thiết kế trang sức khi được ra mắt; chiếc vòng ôm lấy cổ tay chứa đựng nguồn năng lượng nguyên sơ, thuần khiết. Juste un Clou khắc họa một cái tôi rất riêng.

Hơn cả một chiếc vòng tay, Juste un Clou là tuyên ngôn về phong cách sống, chủ nghĩa tự do; và khẳng định chất riêng của mỗi cá nhân. Không hề lạ lẫm, khi chủ nhân của những chiếc Juste Un Clou đều là những cá nhân với cái tôi lớn lao, mạnh mẽ. Họ không ngần ngại trước những thử thách của cuộc sống.

juste-un-clou-01

Ra mắt với phiên bản mới, Juste un Clou được chế tác từ chất liệu vàng vàng và vàng hồng. Cho dù đứng đơn độc hoặc kết hợp với các nữ trang, đồng hồ khác; bộ sưu tập trang sức cá tính của Cartier vẫn luôn tỏa sáng và chiếm lấy mọi ánh nhìn.

Châu Bùi và Kelbin Lei khẳng định cá tính cá nhân

Với hai KOL tại Việt Nam là Châu Bùi và Kelbin Lei, Cartier muốn gửi gắm một nguồn năng lượng mới dồi dào, tươi trẻ; như chính hình ảnh của chiếc Juste un Clou. Mời bạn ngắm những hình ảnh ấn tượng của các KOL.

juste-un-clou-02 juste-un-clou-05 juste-un-clou-06

juste-un-clou-03 juste-un-clou-04

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm