Trương Ngọc Ánh quảng bá văn hóa, thời trang Việt ở Italy

Tham dự "Tuần lễ văn hóa Việt Nam tại Italy", Trương Ngọc Ánh đã có nhiều hoạt động quảng bá văn hóa Việt Nam tới bạn bè quốc tế. Ở mỗi sự kiện nữ đại sứ của Harper's Bazaar Việt Nam đều mang đến ấn tượng đẹp với phong cách thời trang tinh tế

Khai mạc đêm 12-1, “Tuần lễ văn hoá Việt Nam tại Italy” do Đại sứ quán Việt Nam tổ chức tại Rome đã thu hút đông đảo quan khách nước sở tại, khách du lịch và kiều bào tại châu Âu. Hoạt động văn hóa và ngoại giao ý nghĩa này nhằm giới thiệu tinh hoa văn hóa nghệ thuật của người Việt đến với khán giả châu Âu. Đặc biệt, tuần lễ phim Việt Nam sẽ giới thiệu rộng rãi cho công chúng 4 bộ phim vừa mới sản xuất: Sống cùng lịch sử (đạo diễn, nghệ sỹ nhân dân Nguyễn Thanh Vân), Những đứa con của làng (đạo diễn Nguyễn Đức Việt), Hiệp sỹ mù (đạo diễn Lưu Huỳnh), Hương Ga (đạo diễn Cường Ngô). Tham dự sự kiện này có đông đảo các nghệ sỹ Việt Nam như diễn viên Trương Ngọc Ánh, Kim Lý, Ngọc Thanh Tâm, Chi Bảo, Quách Ngọc Ngoan và ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng (trong vai trò sản xuất).

Trương Ngọc Ánh rạng rỡ trong chiếc đầm in hoạ tiết của Peter Pilotto

DSC_3842

Nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm mặc áo dài do Nguyễn Công Trí thiết kế và ông Nguyễn Hoàng Long, đại sứ Việt Nam ở Italy

DSC_3960

Tham dự tuần lễ này, diễn viên Trương Ngọc Ánh đã có nhiều hoạt động giao lưu, quảng bá văn hóa và du lịch cũng như điện ảnh Việt Nam tại đây. Nhà sản xuất phim xinh đẹp này cũng hy vọng rằng Hương Ga sẽ góp một phần nào đó trong việc thay đổi cái nhìn của bạn bè thế giới về nền điện ảnh Việt Nam đang ngày một phát triển và lớn mạnh.

Các diễn viên Trương Ngọc Ánh, Kim Lý, Chi Bảo, Ngọc Thanh Tâm… đã rất vui mừng được gặp một trong những gương mặt gạo cội của điện ảnh Ý trong dịp đầu năm mới. Đó là nam diễn viên Michele Placido, người đóng vai thanh tra Corrado Cattani trong bộ phim nổi tiếng của Ý Bạch tuộc.

DSC_3868

Nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm, diễn viên Michele Placido và nam ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng

DSC_3879

Trong buổi hội thảo xúc tiến du lịch, kinh tế Việt Nam – Ý tại viện bảo tàng Complesso Vittoriano, nữ đại sứ của Harper’s Bazaar đã diện một chiếc áo dài được nhà thiết kế Công Trí may riêng với những hoa văn mây tre đan lát độc đáo, nhằm mục đích giới thiệu với bạn bè thế giới hình ảnh đẹp về người con gái Việt Nam. Đồng hành cùng cô là nam diễn viên Kim Lý trong bộ vest lịch lãm.

Giao luu van hoa ao dai Cong Tri 3

Nữ diễn viên cũng có buổi giao lưu với một số diễn viên điện ảnh, hãng sản xuất và phân phối phim hàng đầu ở Ý. Trương Ngọc Ánh đã ghé thăm và làm việc với một số đối tác tổ chức liên hoan phim.

TNA-KL_HL voi cac doi tac dien anh

Trương Ngọc Ánh, Kim Lý và Chi Bảo cũng đã có buổi gặp gỡ đại diện của hãng thời trang Gattinoni, một trong những hãng thời trang danh tiếng nhất ở Ý.

Kim Ly, dai dien Gattinoni, Fabia, Truong Ngoc Anh, dai su Viet Nam tai Italy

Bên cạnh những hoạt động quảng bá văn hoá, Trương Ngọc Ánh cũng dành thời gian tham quan các cảnh đẹp của thành phố Rome.

dai tuong niem 1

Bài: Cúc Chi – Ảnh: Zun Phan, 7even B

Đừng bỏ qua