SIÊU MẪU THANH HẰNG TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU MANGO

Ngắm siêu mẫu Thanh Hằng biến hóa phong cách thời trang trong bộ sưu tập Xuân Hè 2019 của thương hiệu thời trang Mango.

20192404 - bo suu tap xuan he 2019 mango -16

Trong bộ sưu tập (BST) Xuân Hè lần này, Mango mang đến tuyên ngôn khẳng định lại tiếng nói mới. Bộ sưu tập là sự khám phá đầy mới mẻ từ chất liệu đến kiểu cách trang phục của Mango. Bên cạnh đó, BST lần này cũng đánh dấu cú bắt tay với siêu mẫu Thanh Hằng trong vai trò đại sứ thương hiệu.

BST MANGO Xuân Hè 2019: Làn gió thời trang đầy hứng khởi

BST Xuân Hè 2019 của thương hiệu thời trnag Mango thiết kế các tủ đồ phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Các trang phục và phụ kiện hướng đến hình ảnh những quý cô hiện đại. Từ phong cách nữ tính, nhẹ nhàng cho đến thần thái thanh lịch. Ngay cả sự khỏe khoắn, năng động cũng được Mango lột tả khéo léo.

Các bộ sưu tập được cho ra mắt mỗi tuần, Mango không ngừng nỗ lực khiến bạn mê mẩn thỏa sức sáng tạo mix match, thông qua đó thể hiện thông điệp xuyên suốt các mùa: “Let’s build the future, together”. Hãy cùng nhau gây dựng một Mango đậm chất riêng cho các tín đồ mê thời trang.

Siêu mẫu Thanh Hằng diện các thiết kế tiêu biểu trong BST Xuân Hè 2019 của thương hiệu Mango

Thanh Hằng, đại sứ thương hiệu Mango đầu tiên tại Việt Nam

Khi được chọn làm đại sứ của Mango, Thanh Hằng luôn thu hút ánh nhìn với nhiều phong cách khác nhau. Mọi phong cách đều được nàng siêu mẫu thể hiện một cách nổi bật. Thanh Hằng cũng là đại sứ thương hiệu người Việt đầu tiên mà Mango lựa chọn.

Thanh Hằng trong Bộ sưu tập thời trang Mango Xuân Hè 2019

Thanh Hằng, Bộ sưu tập Xuân Hè 2019 Mango

>>> Xem thêm: MANGO khai trương cửa hàng thứ 8 tại trung tâm thương mại Vincom Thảo Điền.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua