Ngô Thanh Vân đằm thắm trong các thiết kế của Phương My

Mặc dù bận rộn với dự án phim Tết "Ngày nảy ngày nay" do mình sản xuất và đóng vai chính, Ngô Thanh Vân vẫn vui vẻ nhận lời mời thể hiện các thiết kế nổi bật nhất của Phương My trong mùa lễ hội 2014-2015

Dù đã rời xa sàn catwalk từ lâu nhưng thần thái và vóc dáng của Ngô Thanh Vân trong bộ ảnh vẫn khiến những người yêu cái đẹp phải ngưỡng mộ. Ngô Thanh Vân là một trong những nghệ sĩ đồng hành cùng thương hiệu PHUONG MY từ những ngày đầu tiên.

Nữ diễn viên khoe đường cong nuột nà trong các thiết kế có phom dáng và cắt cúp tinh tế, với những gam màu tươi sáng dành cho mùa lễ hội như đỏ, xanh lá.

NGOTHANHVAN-PHUONGMY-6

Bộ sưu tập sử dụng những hoạ tiết in hoa được hoạ sĩ người Nhật Bản vẽ riêng cho PHUONG MY Limited 2014-2015 để đảm bảo đúng tinh thần và hình ảnh của thương hiệu, tôn lên sự sang trọng và quý phái của người phụ nữ.

NGOTHANHVAN-PHUONGMY-5

Bộ sưu tập Limited 2014-2015 của PHUONG MY giới thiệu những kiểu dáng trang phục kín đáo mà phóng khoáng và quyến rũ đến ngẩn ngơ.

NGOTHANHVAN-PHUONGMY-1 NGOTHANHVAN-PHUONGMY-3 NGOTHANHVAN-PHUONGMY-2

Đây là bộ sưu tập được áp dụng cho mùa holiday năm nay và chỉ được bày bán có giới hạn tại trung tâm thương mại Takashimaya – Singapore. Phương My là Nhà thiết kế Việt đầu tiên có Bộ sưu tập được giới thiệu và bày bán tại Takashimaya. Sự kiện tại Takashimaya – Singapore đã thu hút khoảng 7.000 khách mời đến tham quan và thưởng thức các bộ sưu tập.

Photographed by : Zhang Jingna – Model: Ngo Thanh Van 
Make Up: Nam Trung – Hair: Bale Hữu Tường
Set Designed: Zhang Jingna & Phuong My  – Flower by: Padma de Fleur 
Set Design Assistant: Lý Bình Sơn – Photographer Assistant: Ernie Chang
Stylist Assistant: Thao Nguyen  – Location: S3 Studios
Nguồn: PHUONG MY

Đừng bỏ qua