Minh Triệu thả hồn giữa phố Sài Gòn xưa

Sài Gòn bỗng lạ hơn ở những góc phố mang thoáng nét xưa cũ hòa quyện cùng hơi thở hiện đại qua thần thái và trang phục của người mẫu Minh Triệu

Vẻ hiện đại, phá cách của Minh Triệu tưởng chừng như tương phản với bối cảnh mộc mạc của những căn chung cư lâu đời, những góc phố thoáng nét xưa cũ của Sài Thành nhưng lại hòa hợp đến kỳ lạ qua sợi dây liên kết là những thiết kế tối giản, timeless của Li Lam.

minh-trieu-in-lam-1 minh-trieu-in-lam-5

Không cần bất kỳ phụ kiện nào ngoài kiểu giày bít mũi cổ điển, Minh Triệu thả hồn giữa đường phố Sài Gòn trong những bộ váy áo suông rộng, không gò bò mà phóng khoáng đầy ngẫu hứng.

minh-trieu-in-lam-11 minh-trieu-in-lam-7 minh-trieu-in-lam-12 minh-trieu-in-lam-15

Vẻ quyến rũ của Minh Triệu được ẩn giấu khéo léo trong những lớp váy áo, trong nét dung dị của khung cảnh Sài Gòn, mang lại một góc nhìn mới mẻ và nên thơ cho cô người mẫu vốn quen thuộc với phong cách nóng bỏng, gợi cảm.

minh-trieu-in-lam-16 minh-trieu-in-lam-19 minh-trieu-in-lam-22 minh-trieu-in-lam-20

“Tôi luôn muốn cân bằng giữa những âm hưởng truyền thống và hơi thở hiện đại trong người phụ nữ của Lam, và quan trọng hơn hết để toát lên được một tinh thần mạnh mẽ đầy ngẫu hứng của một người phụ nữ thanh lịch”, nhà thiết kế cho biết.

minh-trieu-in-lam-23

Bazaar Việt Nam – Ảnh: Chanh Nguyễn

Đừng bỏ qua