MÂU THUỶ SẼ GIẢNG DẠY TẠI HỌC VIỆN ĐÀO TẠO NGƯỜI MẪU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Mâu Thuỷ thể hiện năng lực và bản lĩnh ở vị trí mới: Giảng viên tại Học viện đào tạo người mẫu beU Academy

Mâu Thuỷ là một người đẹp thú vị khi không ngừng thử thách bản thân. Cô từng thể hiện gu thời trang nhạy bén khi thiết kế bộ sưu tập The Golden Women. Còn ở vị trí Giám khảo Vietnam’s Next Top Model mùa 9, Mâu Thủy lại chứng minh sự sắc bén cùng bề dày kinh nghiệm.

Gần đây, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã chính thức có thêm vai trò mới: Giảng viên tại Học viện đào tạo người mẫu beU Academy. Ngay từ buổi đầu tiên, Mâu Thuỷ đã thể hiện sự sáng tạo khi có cách giảng dạy vô cùng khác biệt.

Nàng Á Hậu tài sắc vẹn toàn

Đây không phải lần đầu tiên Mâu Thủy đảm nhận trọng trách lớn trong việc tìm kiếm và đào tạo thế hệ người mẫu tương lai. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 từng làm giám khảo Model Kid Vietnam, Top Model Online 2019 đến cố vấn chuyên môn của VNTM mùa 9.

Màn bắt tay gần đây nhất với beU Academy – Học viện đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam sẽ mang tính chất lâu dài hơn việc chỉ xuất hiện trên các chương trình ngắn hạn. Đây là khoá đào tạo người mẫu chuyên nghiệp với giáo trình và cách giảng dạy hoàn toàn mới: khóa học “be Professional Model”.

Mâu Thủy là một trong số những “chân dài” được săn đón nhất của làng mốt Việt. Cô hội tụ đầy đủ các kỹ năng chuyên môn trong ngành người mẫu.

Xuất phát điểm của Mâu Thủy là Quán quân của VNTM 2013. Cô nhanh chóng trở thành gương mặt quen thuộc trên các sàn diễn và trang bìa tạp chí thời trang. Mâu Thuỷ còn đạt được thành công nhất định khi hoạt động tại thị trường New York. Năm 2017, Mâu Thuỷ đạt danh hiệu Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Đây là tiền đề để Mâu Thuỷ tiếp tục vai trò mới: Tìm kiếm và đào tạo thế hệ người mẫu tương lai.

Mâu Thuỷ xuất hiện trên trang bìa tạp chí Essential (Macao)

Với vai trò mới, Mâu Thuỷ sẽ kết hợp cùng Học viện người mẫu beU Academy. Đây là nơi đã đào tạo ra các thế hệ người mẫu chuyên nghiệp cho thời trang Việt Nam.

Các học viên tự tin trên sàn diễn của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam

Vai trò giảng viên đào tạo người mẫu

Tại buổi khai giảng khóa học “be Professional Model”, Mâu Thuỷ mang tới những trải nghiệm mới lạ. Thay cho những kiến thức căn bản về catwalk, Mâu Thuỷ chọn cách thử thách học viên qua buổi casting cho beU Academy. Các học viên sẽ catwalk, tham gia buổi photoshoot với những hình ảnh cá nhân cơ bản nhất. Qua đó, Mâu Thuỷ có thể nhận xét, hướng dẫn chi tiết.

Mâu Thuỷ tự tay lựa chọn trang phục phù hợp để các học viên có màn “lột xác” hoàn hảo

Trong khóa học này, Mâu Thuỷ chú trọng thực hành hơn là giảng dạy về lý thuyết cơ bản. Mục đích là để thế hệ người mẫu tương lai có thể thích nghi được với mọi hoàn cảnh. Và đáp ứng những đòi hỏi ngày càng khắt khe của sàn diễn thời trang chuyên nghiệp trong nước và thế giới.

Sự kết hợp cùng Học viện beU Academy là tiền đề quan trọng đối với Mâu Thuỷ. Cô hẳn sẽ “tích góp” thêm kinh nghiệm cho vai trò cố vấn chuyên môn tài năng của VNTM mùa thứ 9.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo người mẫu, Học viện đào tạo người mẫu beU Academy là nơi giúp các bạn trẻ thực hiện giấc mơ sải bước trên các sàn diễn thời trang chuyên nghiệp.Thông tin chi tiết, xin truy cập: Facebook.com/beUAcademy.

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua