JAY MOIR GIÀNH GIẢI CHUYÊN VIÊN PHA CHẾ CỦA NĂM TẠI STAR AWARDS 2019

Vơi 17 năm làm việc trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn cùng những thành tựu trong năm qua, Jay Moir vừa được vinh danh giải thưởng Chuyên gia pha chế của năm tại sự kiện Harper's Bazaar Star Awards 2019

Đầu bếp Luke Nguyễn trao giải cho chuyên gia pha chế Jay Moir

Đôi nét về chuyên gia pha chế Jay Moir

Sinh ra và lớn lên tại thành phố Adelaide, miền Nam nước Úc, Jay Moir đã làm việc trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn trong hơn 17 năm. Bắt đầu làm thêm từ những ngày còn đi học cấp 3, anh đã kinh qua nhiều vai trò khác nhau trong nhiều môi trường như casino, khách sạn và nhà hàng.

Khai trương quán Layla – Eatery & Bar tại Sài Gòn ba năm trước, anh muốn góp phần vào việc thay đổi và xây dựng lĩnh vực nhà hàng khách sạn tại đây. Đây cũng là cách để anh chia sẻ tinh thần mến khách của xứ sở chuột túi tới Việt Nam. Layla là một địa chỉ quen thuộc cho mọi người tìm đến để thư giãn với bầu không khí vui vẻ và những món cocktail đầy sáng tạo ở một mức giá hợp lý.

2019 là một năm đáng nhớ

Layla – Eatery & Bar đã tạo được một chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng. Chúng tôi cũng đã tổ chức nhiều sự kiện, cũng như những buổi gặp gỡ sau giờ làm hay phối hợp với các bậc thầy pha chế quốc tế. Nhưng phần thưởng lớn nhất đối với tôi là nhìn thấy những thực khách của mình chọn nơi đây làm chốn gặp gỡ và tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ và thư giãn.

Tôi cũng rất phấn khởi khi khắp khai trương một địa chỉ mới: quán bar Summer Experiment. Đây không chỉ là nơi tôi để tôi tiếp tục phát huy niềm đam mê về pha chế mà còn là một cột mốc cho sự ra đời của một quán bar xanh. Những nguyên vật liệu tại đây sẽ được cung cấp trực tiếp từ trang trại và những chất thải hữu cơ lại được chuyển về trang trại để xử lý và chăm bón cho cây.

Thành tựu đáng tự hào nhất trong 2019 của tôi

Hai trang trại hữu cơ đã được tôi cùng những cộng sự xây dựng để cung cấp nguyên liệu cho hai quán bar và quán cà phê Work Shop của tôi. Đây là cách tôi có thể yên tâm về nguồn gốc của những sản phẩm mình sử dụng và bảo đảm chất lượng cho những món ăn, thức uống khi đến tay khách hàng.

Niềm vui lớn nhất trong công việc của tôi

Những người đồng nghiệp tuyệt vời tôi đã có cơ hội gặp và hợp tác trong suốt chặng đường sự nghiệp. Tôi cũng vô cùng hạnh phúc khi nhìn thấy sự trưởng thành của những cá nhân qua quá trình làm việc và rèn luyện cùng tôi.

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Đừng bỏ qua