Hoa hậu Kỳ Duyên diện đầm tua rua, khoe lưng trần quyến rũ

Hoa hậu Kỳ Duyên quyến rũ trong trang phục được thiết kế độc đáo đến tham dự buổi ra mắt bộ sưu tập của một thương hiệu tại Hà Nội

Tối 29-10, Hoa hậu Kỳ Duyên xuất hiện tại sự kiện giới thiệu bộ sưu tập thời trang tại Hà Nội. Diện chiếc đầm tua rua đỏ, người đẹp tự tin khoe lưng trần quyến rũ tại thảm đỏ. Đến trước khi chương trình bắt đầu gần 2 giờ đồng hồ, Hoa hậu Việt Nam 2014 dành thời gian trò chuyện cùng các khách mời. Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của mỹ nhân gốc Nam Định sau chuyến từ thiện cứu trợ đồng bào vùng lũ lụt tại miền Trung vừa qua.

ky-duyen-hinh-anh-3

Thời gian gần đây, Hoa hậu Kỳ Duyên thường xuyên ghi điểm nhờ gu thời trang đơn giản nhưng ấn tượng tại các sự kiện giải trí. Bên cạnh đó, các hoạt động xã hội mà Kỳ Duyên tham gia như xây dựng trường cho học sinh vùng biên giới, cứu trợ người dân sau thiên tai,… càng giúp cô tạo được thiện cảm trong lòng người hâm mộ.

ky-duyen-hinh-anh-4

Hiện tại, Hoa hậu Kỳ Duyên đang tiếp tục việc học ở trường Đại học Ngoại Thương TP. HCM. Mới đây, khi giành được 45 triệu tiền thưởng nhờ tham gia gameshow Người đứng vững, người đẹp cũng quyết định dành tặng 20 triệu đồng, thành 10 suất học bổng cho các nữ tân sinh viên gặp khó khăn của trường Ngoại thương.

ky-duyen-hinh-anh-5

ky-duyen-hinh-anh-8 ky-duyen-hinh-anh-6 ky-duyen-hinh-anh-2

Ảnh: Như Hoàn, Pakmen

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua