Hoa hậu Giáng My hóa thân thành Nữ thần Hy Lạp trong tiệc Harper’s Bazaar Star Awards 2019

Tham dự Lễ trao giải Star Awards 2019 do tạp chí Harper's Bazaar tổ chức vào tối hôm qua, Hoa hậu Giáng My gây sự chú ý khi hóa thân thành một nữ thần Hy Lạp đầy kiêu sa và lộng lẫy

Tối qua 18-10-2019, tại khán phòng La Scala Ballroom của khách sạn The Reverie Saigon, nữ doanh nhân – Hoa hậu Đền Hùng Giáng My đã xuất hiện lộng lẫy trong bộ trang phục do Lê Long Dũng và Thân Nguyễn An Kha làm riêng cho cô.

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My đã xuất hiện lộng lẫy trong bộ trang phục do Lê Long Dũng và Thân Nguyễn An Kha làm riêng cho cô.

Với chủ đề trang phục của đêm hội lấy cảm hứng từ trang phục của các vị thần Hy Lạp “Gods and Godesses”, Giáng My trông thực sự là một vị nữ thần đúng nghĩa. Bộ trang phục màu gold, phần thân trên kết những hạt đá lấp lánh theo hoạ tiết Hy lạp cổ, thân dưới là phần voan mềm mại ôm rủ.

Cô khéo léo tạo điểm nhấn cho trang phục với phụ kiện tóc và bông tai bằng vàng. Lối trang điểm theo phong cách Ai Cập càng tăng sức mê hoặc của Hoa hậu đền Hùng.

Giáng My được mời lên trao giải Model of the Year cho Võ Hoàng Yến và Ngọc Tình. 

Giáng My nhận xét như sau về hai chủ nhân của giải thưởng: “Siêu mẫu Hoàng Yến cùng siêu mẫu Ngọc Tình là những người luôn cháy bỏng và đam mê với nghề. Cách catwalk của hai tượng đài trong làng mẫu ấy vẫn luôn là đỉnh cao cho các thế hệ trẻ học hỏi. Một năm nỗ lực, cháy hết mình với nghề của Hoàng Yến và Ngọc  Tình. Hai bạn hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng này”, Giáng My chia sẻ.

Hoa hậu Giáng My cùng MC Bùi Việt Hà

Khi được hỏi về cảm nhận khi tham dự Star Awards 2019, Hoa hậu đền Hùng chia sẻ: “Thật là một đêm mãn nhãn với dàn sao khủng hội tụ tại Harper’s Bazaar để tôn vinh những nhân vật của Năm. Các khách mời hoá thân vào các nhân vật Ai Cập và Hy Lạp rất lộng lẫy, kiêu sa nhưng cũng khác biệt. Tất cả làm cho khách sạn The Reverie Saigon chưa bao giờ lộng lẫy hơn thế.”

Một số hình ảnh của Hoa hậu Giáng My tại Lễ trao giải Harper’s Bazaar Star Awards 2019

Tháp tùng Giáng My có bạn trai của cô – Nhà đầu tư Erik Nguyễn (phải), nhà thiết kế Lê Long Dũng (giữa) và Thân Nguyễn An Kha (trái)

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua