JOE JONAS VÀ SOPHIE TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI BÍ MẬT TẠI LAS VEGAS

Đừng buồn nếu bạn không tìm thấy nhiều hình ảnh lễ cưới. Cặp đôi cho biết họ sẽ tổ chức một đám cưới "thật" tại Pháp trong mùa hè năm nay.

Đám cưới Joe Jonas và Sophie Turner

Nữ diễn viên Sophie Turner (Sansa Stark trong Game of Thrones) và nam ca sỹ Joe Jonas đã tổ chức một lễ cưới cấp kỳ tại Las Vegas. Được biết, cặp đôi đã trao nhẫn ngay sau buổi lễ giải thưởng âm nhạc Billboard tại Las Vegas.

Đám cưới Joe Jonas và Sophie Turner hết sức bí mật. Hình ảnh không xuất hiện trên trang chính chủ của cặp đôi, mà lại được rò rỉ qua tài khoản Instagram của DJ Diplo. “Ghé chơi đám cưới này một lát,” Anh ta viết hóm hỉnh trên Instagram Stories. Trong video, ta thấy Sophie Turner mặc váy trắng đơn giản bên cạnh Joe Jonas. Chú rể diện tuxedo cưới màu xám.

Đám cưới Joe Jonas & Sophie Turner ở Las Vegas, qua Instagram Stories của DJ Diplo. Nguồn: Instagram

Đám cưới Joe Jonas & Sophie Turner ở Las Vegas, qua Instagram Stories của DJ Diplo. Nguồn: Instagram

Đám cưới Joe Jonas và Sophie Turner diễn ra tại Thánh đường Tình yêu ở A Little White Wedding Chapel, một địa điểm chuyên tổ chức đám cưới nhỏ, chỉ dành cho những buổi tiệc dưới 20 người. Lượng khách mời hạn chế bao gồm bộ đôi phù rể Nick và Kevin Jonas, DJ Diplo, Khalid. Người chủ sự nghi lễ là…”Elvis Presley” giả mạo.

Joe Jonas và vợ mới cưới Sophie Turner. Nick và Kevin Jonas. Và anh chủ nghi lễ giả mạo Elvis Presley. Nguồn: People

Joe Jonas và vợ mới cưới Sophie Turner. Nick và Kevin Jonas. Và anh chủ sự nghi lễ giả mạo Elvis Presley. Nguồn: People

 

Đám cưới Joe Jonas và Sophie Turner sẽ được tổ chức chính thức ở Pháp

Một nguồn tin cho biết, cặp đôi này mong muốn tổ chức một lễ cưới hoành tráng tại Pháp. Tuy nhiên, để làm được điều này, họ bắt buộc đã phải ký giấy tờ cưới hợp lệ ở một quốc gia khác. Theo thông tin trên website Đại sứ quán Mỹ ở Pháp:

“Để được tổ chức hôn lễ ở Pháp, ít nhất một trong hai người phải là công dân châu Âu, hoặc phải sống ở Pháp tối thiểu 40 ngày trước lễ cưới. Trường hợp ngoại lệ khi có khách du lịch mong muốn tổ chức lễ cưới trong chuyến du ngoạn.” Ngoài ra, “Ở Pháp, lễ cưới nhà thờ không được xem là xác minh của cuộc hôn nhân hợp pháp. Nó chỉ mang tính chất nghi lễ.”

Vì những hạn chế trên, nhiều cặp đôi muốn kết hôn ở Pháp đã phải làm thủ tục hôn nhân hợp lệ ở chính quốc gia của họ trước. Cho dù bạn có là ngôi sao cũng không ngoại lệ.

Hình ảnh rò rỉ từ đám cưới bí mật của Joe Jonas & Sophie Turner

Hình ảnh rò rỉ từ đám cưới bí mật của Joe Jonas & Sophie Turner.

 

BONUS: Buổi biểu diễn của nhóm Jonas Brothers tại lễ trao giải Billboard Music Awards

View this post on Instagram

🔥🔥🔥 #BBMAs

A post shared by Jonas Brothers (@jonasbrothers) on

Theo: People
Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua