Độc đáo như Á hậu Thuý Vân: Vừa đám cưới đã công khai luôn giới tính em bé!

Đám cưới của Á hậu Thuý Vân và chồng Nhật Vũ trở nên đặc biệt hơn những đám cưới khác ở chỗ: công khai luôn cả giới tính em bé trong bụng cô dâu

Mới đây, trên kênh YouTube chính thức của mình, Á hậu Thúy Vân đã chia sẻ những thước phim ghi lại lễ cưới của cô với chú rể Nhật Vũ, diễn ra vào ngày 25/7. Vốn được tổ chức ấm cúng và riêng tư, nên hình ảnh từ tiệc cưới của cặp đôi này rất hạn chế. Do đó khi loạt video được công bố, rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự hứng thú.

Xác nhận mang thai và công khai giới tính em bé ngay trong lễ cưới

Trong những video về đám cưới của Á hậu, người xem đặc biệt thích thú với video cô dâu Thúy Vân cùng chồng hạnh phúc xác nhận thông tin đang mang thai, đồng thời công bố giới tính của em bé.

Á hậu nắm tay chồng trên sân khấu và tuyên bố: “Anh Nhật và con sẽ trở thành ba mẹ trong năm nay. Một em bé sẽ gia nhập thành viên mới trong gia đình”. Á hậu giải thích thêm: “Một số bạn bè thân thiết đã biết tin Vân mang thai nhưng một số khác thì chưa. Và đây cũng là dịp để vợ chồng Vân chính thức xác nhận tin này”.

Đôi vợ chồng trẻ cũng khiến quan khách bất ngờ khi công bố giới tính của em bé thông qua nghi thức Baby Gender Reveal. Đây là nghi thức phổ biến ở phương Tây.

Á hậu Thuý Vân

Vợ chồng Thuý Vân – Nhật Vũ hồi hộp mở hộp quà bí mật. Những quả bóng bay đặt ở bên trong chiếc hộp sẽ trả lời cho giới tính của em bé. Theo đó bóng bay màu hồng sẽ là bé gái, màu xanh là bé trai.

Á hậu Thuý Vân

Đôi vợ chồng trẻ vui mừng khi đón nhận tin sẽ có con trai đầu lòng

Thuý Vân được mẹ chồng yêu thương hết mực

Sau màn công khai giới tính em bé, mẹ của chú rể Nhật Vũ có những chia sẻ chân thành với Thúy Vân: “Mẹ cảm ơn con vì đã trở thành con dâu của mẹ. Con sẽ có nhiều khó khăn phía trước với thiên chức làm mẹ. Nhưng con hãy luôn nhớ rằng sẽ có mẹ luôn ở bên cạnh. Mẹ còn nhiều điều muốn nói, nhưng thôi mẹ để dành và nói với con sau”. Chia sẻ vừa xúc động vừa hài hước của mẹ chú rể khiến cả khán phòng ồ, vui vẻ.

Trong khi đó, mẹ ruột của cô dâu cũng cho biết mình đang trong niềm vui vỡ òa vì con gái bé bỏng ngày nào giờ đã có gia đình riêng. Mẹ cô dâu kỳ vọng Nhật Vũ có thể yêu thương, chăm lo cho con gái chu đáo; trở thành điểm tựa cho nhau cho đến những bước cuối cùng. Những lời nói đã khiến cho Á hậu rơi nước mắt vì xúc động.

Gia thế chồng Á hậu Thuý Vân

Á hậu Thuý Vân

Chồng của Á hậu Thuý Vân sinh năm 1983, đang sống ở TP.HCM. Anh là doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực phim ảnh, bất động sản. Được biết, chồng Thúy Vân xuất thân trong gia đình có truyền thống ngoại giao. Ông ngoại của Nhật Vũ chính là giáo sư Hoàng Minh Giám (1904 – 1995) – Nhà ngoại giao nổi tiếng.

Trước đó, nàng Á hậu từng tiết lộ rằng, chồng cô là người thông minh. Anh từng tốt nghiệp bằng loại giỏi tại Đại học Quốc gia Singapore. Là doanh nhân thành đạt nhưng Nhật Vũ có cuộc sống khá bình lặng, không phô trương. Dù có sở thích sưu tầm đồng hồ và siêu xe, tuy nhiên anh hiếm khi tiết lộ về khối tài sản mình.

>> Xem thêm: Á HẬU THUÝ VÂN LÀM NƯỚC RỬA TAY PHÂN PHÁT MIỄN PHÍ TRONG MÙA DỊCH

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Đừng bỏ qua