Hồ Ngọc Hà, Diễm My 9X, Trang Khiếu, Mâu Thủy… cùng khoe sắc tại tiệc khai trương cửa hàng Gucci

Trong sự kiện khai trương cửa hàng chính hãng đầu tiên ở thành phố Hồ Chí Minh, thương hiệu Gucci đã tổ chức một buổi tiệc cocktail thân mật và ra mắt bộ sưu tập phụ kiện từng gây ấn tượng trong buổi trình diễn thời trang Cruise 2016 – GG Blooms và GG Caleido

Tham dự buổi tiệc khai trương cửa hàng Gucci có ông Emmanuel Delrieu – Chủ tịch khu vực Đông Nam Á và Thái Bình Dương của Gucci, 200 khách VIP cùng các nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam như Hồ Ngọc Hà, Trang Khiếu, Mâu Thanh Thủy, Đỗ Thị Hải Yến, Lý Quí Khánh, Diễm My 9x, Kelbin Lei và Kathy Uyên.

Hồ Ngọc Hà mang túi đeo vai Dionysus Arabesque trang trí những chi tiết bằng da màu đen trên nền vải GG Supreme và diện chiếc đầm dài tay màu đen, cổ chữ V khoét sâu chất liệu len nỉ được thêu nổi họa tiết chim bay nằm trong Bộ sưu tập Thời trang Thu Đông 2015 Look 23 dành cho nữ.

SAO-VIET-DU-TIEC-KHAI-TRUONG-CUA-HANG-GUCCI-VIET-NAM-19112015-5 SAO-VIET-DU-TIEC-KHAI-TRUONG-CUA-HANG-GUCCI-VIET-NAM-19112015-8 SAO-VIET-DU-TIEC-KHAI-TRUONG-CUA-HANG-GUCCI-VIET-NAM-19112015-10

Trang Khiếu mang túi đeo vai Dionysus Blooms với họa tiết hoa bằng da lộn in phớt độc đáo trên nắp túi và diện chiếc đầm không tay màu đen, cổ tròn xếp pli nhiều tầng bằng vải tulle có lớp lót cùng tà váy xếp bay bổng thành từng phiến nằm trong Bộ sưu tập Thời trang Thu Đông 2015 Look 25 dành cho nữ.

SAO-VIET-DU-TIEC-KHAI-TRUONG-CUA-HANG-GUCCI-VIET-NAM-19112015-6 SAO-VIET-DU-TIEC-KHAI-TRUONG-CUA-HANG-GUCCI-VIET-NAM-19112015-2

Mâu Thanh Thủy mang clutch Dionysus với chi tiết da lộn màu nâu taupe trang trí lạ mắt trên nền vải GG Supreme cùng đầm dài tay bằng vải lụa mỏng màu hung đỏ in họa tiết hoa phong lữ được xếp pli hài hòa cùng những đường viền ren nằm trong Bộ sưu tập Thời trang Thu Đông 2015 Look 20 dành cho nữ.

SAO-VIET-DU-TIEC-KHAI-TRUONG-CUA-HANG-GUCCI-VIET-NAM-19112015-4 SAO-VIET-DU-TIEC-KHAI-TRUONG-CUA-HANG-GUCCI-VIET-NAM-19112015-11

Nữ diễn viên Đỗ Hải Yến mang túi đeo vai Dionysus Blooms bằng da màu đỏ hồng sang trọng và diện chiếc đầm không tay dài qua gối bằng vải lụa màu ngọc lam nhẹ nhàng cùng phần cổ xếp pli nằm trong Bộ sưu tập Thời trang Thu Đông 2015 Look 28 dành cho nữ.

SAO-VIET-DU-TIEC-KHAI-TRUONG-CUA-HANG-GUCCI-VIET-NAM-19112015-12

 

Diễm My 9x mang túi đeo vai Padlock Blooms và diện đầm vải lụa satin không tay. Điểm nhấn là phần cổ áo được trang trí dây bèo viền vải lông màu đỏ sang trọng cùng dây nơ đỏ được thêu họa tiết con ong và cài áo da màu đen hình hoa hồng nằm trong Bộ sưu tập Thời trang Thu Đông 2015 Look 4 dành cho nữ.

SAO-VIET-DU-TIEC-KHAI-TRUONG-CUA-HANG-GUCCI-VIET-NAM-19112015-3

Kathy Uyên mang túi Dionysus thêu họa tiết con ong trên nền vải GG Supreme cùng chiếc đầm lụa satin màu đỏ tươi trẻ với những đường viền cắt xẻ phối xếp pli nhưng vẫn rũ mềm mại nằm trong Bộ sưu tập Thời trang Thu Đông 2015 Look 14 dành cho nữ.

SAO-VIET-DU-TIEC-KHAI-TRUONG-CUA-HANG-GUCCI-VIET-NAM-19112015-13

Diễm My 9x rạng rỡ bên Kathy Uyên

SAO-VIET-DU-TIEC-KHAI-TRUONG-CUA-HANG-GUCCI-VIET-NAM-19112015-7

Thương hiệu Gucci đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2007 thông qua một công ty phân phối trong nước. Tuy nhiên, việc tái khai trương lần này đánh dấu cột mốc quan trọng của nhãn hàng dưới sự điều hành trực tiếp của tập đoàn Gucci. Theo đó, lượng khách hàng tăng trưởng nhanh chóng tại Việt Nam sẽ có cơ hội trực tiếp trải nghiệm những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ cao cấp từ thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới.

Toạ lạc tại tầng trệt khách sạn Sheraton Saigon, một điểm đến mua sắm thượng hạng của thành phố Hồ Chí Minh, cửa hàng Gucci ứng dụng không gian mở với thiết kế thanh lịch tạo nên một bối cảnh tinh tế, tôn vinh vẻ đẹp của các bộ sưu tập thời trang. Tô điểm cho không gian là những băng ghế đa sắc từ hồng nhạt, đỏ anh đào, đến xanh nhung hạt dẻ, chi tiết đặc trưng của Giám đốc sáng tạo Alessandro Michele.

SAO-VIET-DU-TIEC-KHAI-TRUONG-CUA-HANG-GUCCI-VIET-NAM-19112015-14

Với diện tích 270 m², cửa hàng Gucci sẽ là nơi trưng bày những bộ sưu tập phụ kiện dành cho nam và nữ mang tên GG Blooms và GG Caleido đầy tinh tế của nhà mốt. Từ các hình mẫu khối học qua hiệu ứng lăng kính vạn hoa độc đáo đến cách điểm xuyết những đóa hoa quyến rũ với sắc xanh và hồng, hai họa tiết mới lạ này thật sự hài hòa cùng nét GG đặc trưng trong mùa mốt các mẫu thiết kế phụ kiện bằng da sắc sảo đang là mốt được ưa chuộng.

Để biết thêm thông tin về Gucci, bạn có thể truy cập www.gucci.com.

Địa chỉ cửa hàng: 88 Đồng Khởi, Q.1, TP. HCM

Ảnh: Gucci cung cấp
Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua