BVLGARI và những dự án hợp tác đầy nhân đạo

Buổi đấu giá từ thiện trong khuôn khổ hợp tác giữa hãng trang sức cao cấp BVLGARI và tổ chức từ thiện Elton John Aids vào ngày 23–6 vừa qua đã được diễn ra trong không khí sang trọng và ấm cúng tại phòng triển lãm Woodside Gallery, Luân Đôn, Tổng số tiền đấu giá thu được từ dòng trang sức kim cương và vàng trắng Diva's Dream High của BVLGARI là £225,000 bảng Anh.

Để kỷ niệm cho sự mở đầu của màn hợp tác với tổ chức từ thiện Elton John AIDS (EJAF), thương hiệu trang sức cao cấp BVLGARI của Ý đã tổ chức một bữa tiệc theo đúng quy chuẩn black-tie tại phòng triển lãm Woodside Gallery – không gian triển lãm riêng của nghệ sỹ Sir Elton John và David Furnish. Cặp đôi nghệ sỹ này được bầu chọn là hai trong những nghệ sỹ có bộ sưu tập tác phẩm nghệ thuật đương đại tinh tế nhất ở Vương quốc Anh.

Bộ đôi nghệ sỹ Sir Elton John và David Furnish

Bộ đôi nghệ sỹ Sir Elton John và David Furnish

100 khách mời VVIP của bữa tiệc đều có cơ hội tận mắt tham quan và ngắm nhìn cận cảnh những tác phẩm nghệ thuật lừng danh của cặp nghệ sỹ tài năng nói trên. Đặc biệt, trước giờ khai mạc của buổi tiệc, CEO của thương hiệu BVLGARI, ông Jean-Christophe Babin đã chính thức ký hợp đồng hợp tác giữa BVLGARI và EJAF. BVLGARI cam kết sẽ hỗ trợ về mặt tài chính cho tất cả các dự án và sự kiên quyên góp gây quỹ của tổ chức EJAF trong vòng 3 năm tới.

Khoảnh khắc ký kết hợp tác giữa Elton John và CEO của BVLGARI

Khoảnh khắc ký kết hợp tác giữa Elton John và CEO của BVLGARI

Tổ chức EJAF được thành lập bởi chính nghệ sỹ Elton John vào năm 1992 với mục tiêu hàng đầu là phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh AIDS. Hơn 20 năm qua, dưới sự làm việc không ngừng nghỉ của Elton John qua những chương trình gây quỹ địa phương và quốc tế, EJAF đã quyên góp được tổng cộng 349 triệu USD. Số tiền quyên góp đều được sử dụng trong công cuộc phòng chống nguy cơ nhiễm trùng và các di chứng của AIDS, cũng như cung cấp các dịch vụ và phương pháp điểu trị cho loại bệnh này.

Siêu mẫu Xenia Tchoumi trong mẫu trang sức 18 karat vàng trắng và kim cương tại buổi đấu giá

Siêu mẫu Xenia Tchoumi trong mẫu trang sức 18 karat vàng trắng và kim cương tại buổi đấu giá

Màn trình diễn của Sir Elton John

Màn trình diễn của Sir Elton John

Và của Andrea Boccelli

Và của Andrea Boccelli

Tại buổi đấu giá từ thiện trong tối 23-6, khách mời được thưởng thức những tiết mục ca nhạc live được thể hiện bởi ca sỹ Andrea Bocelli và chính nghệ sỹ Sir Elton John. Màn đấu giá của dòng trang sức Diva’s Dream High đã diễn ra hết sức kịch tính và sôi nổi. Tất cả các khách mời đều bị chinh phục bởi đẳng cấp tinh tế và sang trọng của BVLGARI cũng như mục đích đầy nhân đạo của buổi đấu giá này. Siêu mẫu quốc tế Xenia Tchoumi là nàng thơ của BVLGARI trong buổi tối, cô đã trưng diễn mẫu vòng cổ 18 karat vàng trắng đính kim cương, được bán với giá £225,000 bảng Anh. Kết thúc bữa tối, BVLGARI và EJAF đã quyên góp tổng cộng được £3,3 triệu bảng Anh.

Ảnh: David Atlan 

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Đừng bỏ qua