Chân dài Pháp Caroline de Maigret tham gia chiến dịch Chanel Gabrielle

Tiếp nối series video quảng cáo cho dòng túi mới Chanel Gabrielle, phần 3 sẽ thuộc về người mẫu Pháp Caroline de Maigret

Trong series video quảng cáo cho dòng túi mới Chanel Gabrielle,  phần 1 của Kristen Stewart, phần 2 của Cara Delevingne, phần 3 thuộc về người mẫu Pháp Caroline de Maigret, phần 4 còn đang trong vòng bí mật.

c9ogu2uxsaaq9ps

Đoạn phim đen trắng dài 2 phút đưa người xem đi theo dấu chân Caroline de Maigret tìm về tinh thần của Gabrielle “Coco” Chanel trong một căn hộ tại thủ đô ánh sáng Paris.

c9ogbc2waaisgh0

Được quay bởi chính đạo diễn người Pháp Olivier Assayas, cũng là người đã chịu trách nhiệm cho đoạn phim của Kristen Stewart “Personal Shopper” tại Oman, nhân vật chính là Maigret tìm thấy một cuốn nhật ký mang dấu ấn Chanel Gabrielle. Sau đó, cô bước vào một căn phòng studio nơi chiếc túi Chanel Gabrielle được đặt trên bệ lò sưởi. Cầm lấy chiếc túi, vắt qua bờ vai, Caroline tạo dáng xung quanh không gian phòng trước khi bước xuống đường phố Paris nhộn nhịp.

Hãy xem đoạn phim trong chiến dịch Chanel Gabrielle của Caroline de Maigret và chờ đợi video thứ tư chuẩn bị ra mắt nhé.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm