Chà Mi trở lại nhà chung và khát khao danh hiệu cao nhất

Chương Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 đã dần dần hé lộ dàn thi sinh tham dự. Và Chà Mi chính là thứ sinh đầu tiên của dàn All Stars mùa này.

Model Chà Mi là thí sinh thứ 3 đã lộ diện trong tổng số 12 thí sinh. Kể từ sau khi hai Quán quân của cuộc thi Top Model Online 2017 được tuyển thẳng vào nhà chung. Đó là Hồng Anh và Phương Oanh.

Chà Mi đã từng lọt vào top 4 của Vietnam’s Next Top Model 2013. Việc cô trở lại với mùa All Stars được đánh giá là một quyết định đầy… quyết liệt. Vietnam’s Next Top Model 2017 All Stars sẽ chính thức lên sóng VTV3. Vào lúc 20h tối thứ 7 hằng tuần, từ ngày 24–6.

cha-mi-3-vietnams-next-top-model

Sau khi rời khỏi cuộc thi VNTM, Chà Mi vẫn thường xuyên xuất hiện trong làng thời trang Việt Nam. Cô được lựa chọn làm gương mặt trang bìa của các tạp chí. Cô còn là gương mặt đắt show thời trang trong nước. Chà Mi còn trúng khá nhiều hợp đồng chụp quảng cáo, cũng như lookbook của các nhãn hàng thời trang.

Quyết tâm đạt danh hiệu cao nhất tại VNTM 2017

Trong số các thí sinh bước ra từ cuộc thi, có thể nói, Chà Mi thuộc top những người mẫu thành công. Cô từng bước định hình được phong cách trên sàn diễn từ trong nước đến ngoài nước. Ngay sau khi rời khỏi VNTM, Chà Mi đã vinh dự được tham gia Paris Haute Couture Fashion Week.

Cuối năm 2015, cô được công ty BeU tạo điều kiện ký hợp đồng với ICE Model. Đây là công ty quản lí người mẫu tại Milan. Cô đã chính thức hoạt động như một người mẫu chuyên nghiệp tại thị trường quốc tế. Chà Mi cũng nhận được các hợp đồng chụp hình quảng cáo lớn. Trong đó có thể kể đến United Color of Beneton, ICE BERG, Super Tokio, La Fille Des fleurs…

cha mi-10-vietnams-next-top-model

Chà Mi từng lọt vào đến top 4 của Vietnam’s Next Top Model 2013

Cô chia sẻ rằng: “Đó thực sự là một bước ngoặt lớn cũng như trải nghiệm cực kì ý nghĩa trong sự nghiệp người mẫu của tôi. Từ khi rời khỏi chương trình, chưa bao giờ tôi ngừng cố gắng và chưa bao giờ để lỡ bất kì cơ hội nào. Năm 2016 vừa qua tuy không hoạt động ở thị trường nước ngoài nhưng tôi khá bận rộn với lịch trình công việc của mình. Cụ thể là chụp lookbook, quảng cáo, diễn show và còn làm Trainer cho một chương trình truyền hình thực tế.”

Còn về quyết định quay trở lại với VNTM 2017 All Stars, Chà Mi thẳng thắn chia sẻ: “Không chỉ tôi mà bất cứ thí sinh nào quay trở lại VNTM cũng sẽ nhắm tới danh hiệu cao nhất nên chắc chắn cuộc đua sẽ hết sức cam go”.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm