CẮT TÓC NGẮN ĐẸP NHƯ MỸ NHÂN THÁI APINYA TRONG MV HƯƠNG GIANG

Mỹ nhân người Thái Apinya Sakuljaroensuk, khi xuất hiện trong MV "Tặng anh cho cô ấy" của Hương Giang, làm fan ngẩn ngơ với mái tóc ngắn vô cùng xinh xắn

Bên cạnh những tình tiết đậm mùi drama trong MV Tặng anh cho cô ấy của Hương Giang, hẳn không ít người chú ý đến mỹ nhân Thái Apinya. Cô gái xinh đẹp đầy thần thái này có khả năng biến hóa như một chú tắc kè bông chỉ với mái tóc ngắn. Từ ngây thơ đến nổi loạn, từ trẻ trung đến cá tính… kiểu nào cũng có thể tạo nên với mái tóc ngắn. Harper’s Bazaar mách bạn cách cắt tóc ngắn đẹp với những bí quyết từ Apinya.

Tóc ngắn ngang vai

Khi muốn cắt tóc ngắn đẹp, lựa chọn được nhắc đến đầu tiên thường là tóc ngắn ngang vai. Đối với những cô gái lần đầu tiên cắt tóc ngắn, đây là kiểu tóc tạo cảm giác “an toàn” vì nó…không quá ngắn! Nhưng nó hoàn toàn có thể phù hợp với nhiều phong cách. Tuỳ vào độ dài ngắn và độ cầu kỳ.

Khi muốn đơn giản, chỉ việc uốn cúp đuôi tóc nhẹ nhàng

Sấy phồng, kết hợp cùng phong cách makeup cá tính là trở nên sắc sảo vô cùng

Tóc ngắn đơn giản, chân phương, không sấy, uốn rồi vuốt ngược và set đồ tối giản là có ngay phiên bản cool ngầu

Tóc ngắn kiểu pixie cá tính

Pixie vốn là kiểu tóc khá kén gương mặt. Thông thường, kiểu tóc pixie là cách cắt tóc ngắn đẹp cho những ai yêu thích phong cách cá tính. Nhưng một vài biến tấu của kiểu tóc này sẽ khiến bạn trông khác hẳn ngày thường đấy!

Pixie phiên bản “nhẹ nhàng” khi uốn gợn phần chân tóc. Thêm hoa tai nữ tính để có vẻ ngoài nhu mì.

Hay táo bạo tomboy với kiểu cắt tóc undercut

Tóc ngắn mái ngố

Nếu hướng đến phong cách trẻ trung, điệu đàng thì tóc ngắn mái ngố là lựa chọn không tồi. Phần mái ngắn trên chân mày tạo vẻ ngỗ nghịch, trẻ trung nhưng không quá non nớt. Phần tóc ngắn có thể để tự nhiên hoặc uốn gợn sóng để thêm chút cầu kỳ.

Mái ngố và tóc vén sau tai gợi nhớ hình tượng thanh xuân vườn trường

Nàng mặt đầy đặn có thể cắt tóc ngắn đẹp khi lợi dụng phần tóc úp ôm mặt giúp che bớt khuyết điểm 

Đầu tư hơn một chút thì uốn gợn sóng, uốn lọn cho cá tính

“Bộ sưu tập” tóc ngắn của mỹ nhân Apinya có mang đến chút cảm hứng nào cho bạn?

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm