Casting Call show diễn Vùng trời bình yên | Homeland của VUNGOC&SON

VUNGOC&SON Casting Call cho show diễn Vùng trời bình yên | Homeland vào ngày 5/5/2022 tại khách sạn La Vela Saigon

Casting Call show diễn Vùng trời bình yên | Homeland của VUNGOC&SON

Sau Digital Fashion show trình chiếu trực tuyến, VUNGOC&SON tiếp tục Casting Call nhằm tìm kiếm những gương mặt người mẫu mới lạ đầy triển vọng cho show diễn Vùng trời bình yên | Homeland vào tháng 6 tại phố cổ Hội An.

Casting Call cho show diễn Vùng trời bình yên | Homeland

Buổi casting cho show Vùng trời bình yên | Homeland sẽ diễn ra lúc 12.30 chiều vào ngày thứ năm – 5/5/2022 tại khách sạn La Vela Saigon. Những người mẫu có nguyện vọng tham gia trình diễn trong show của bộ đôi “Phù thủy màu sắc” sẽ phải trải qua vòng “sơ tuyển” trước khi chính thức đến với buổi casting.

Casting Call show diễn Vùng trời bình yên | Homeland của VUNGOC&SON

Buổi casting sẽ diễn ra tại khách sạn La Vela Saigo

Cụ thể, thí sinh cần gửi comp card về vungocson.castingcall@gmail.com trước 23h59 ngày 3/5. Chỉ những thí sinh tiềm năng đáp ứng được yêu cầu khắt khe của bộ đôi nhà thiết kế mới tiếp tục tham dự vòng casting trực tiếp ngày 5/5.

Tiêu chí lựa chọn người mẫu của bộ đôi VUNGOC&SON

Nhà thiết kế Đinh Trường Tùng cho biết: “Cũng như những lần tuyển chọn người mẫu trước, bên cạnh tiêu chí về ngoại hình nam trên 1m72 và nữ trên 1m68 , chúng tôi cũng đề cao thần thái và khả năng truyền tải tinh thần VUNGOC&SON. Quan trọng nhất vẫn là sự đồng điệu trong quan niệm về cái đẹp và thời trang!”

Những gương mặt mẫu được chọn sẽ tham gia trình diễn 150 thiết kế mang âm hưởng mùa Resort 2022, trên cung đường đắc địa Bạch Đằng của phố cổ Hội An.

Những giám khảo quyền lực

Được biết, buổi Casting của VUNGOC&SON sẽ quy tụ 5 giám khảo quyền lực. Ngoài bộ đôi nhà thiết kế, còn có 3 gương mặt đình đám trong giới thời trang Việt, với khả năng catwalk và làm chủ sân khấu thần sầu. Không chỉ đơn thuần đánh giá, lựa chọn gương mặt mẫu cho show Vùng trời bình yên | Homeland. Ba vị giám khảo giấu mặt này cũng sẽ thị phạm cho các thí sinh; hứa hẹn mang đến không khí sôi nổi, thú vị cho buổi Casting. Dàn giám khảo đình đám này là ai? Tất cả sẽ sớm được hé lộ, ngay trước thềm buổi Casting!

Thông tin chi tiết

Thí sinh cần gửi comp card về vungocson.castingcall@gmail.com trước 23h59 ngày 3/5.

Các thí sinh được qua vòng sơ tuyển sẽ casting trực tiếp vào lúc 12.30 chiều vào thứ Năm – 5/5/2022 tại khách sạn La Vela Saigon.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm