Cartier tổ chức dạ tiệc xa hoa tôn vinh nữ trang cao cấp Cartier Magnitude

Vừa qua Cartier đã tổ chức sự kiện độc quyền tại London để kỷ niệm ngày ra mắt bộ sưu tập trang sức cao cấp Cartier Magnitude

Một mẫu thiết kế trong BST nữ trang Cartier Magnitude

Một mẫu thiết kế trong BST nữ trang Cartier Magnitude

Bộ sưu tập trang sức cao cấp Cartier Magnitude được ví như một “cuộc gặp gỡ không tưởng”. Bởi nó là một sự kết hợp đầy táo bạo và bất ngờ mà ít ai ngờ đến. Đó là bộ sưu tập với sự kết hợp giữa kim cương với đá thạch anh tóc vàng (rutilated quartz). Sapphire đủ màu bên cạnh opal. Ngọc lục bảo, vốn thường được kết hợp với kim cương, lại được phối hợp với đá thạch anh. Kim cương hồng gắn đôi với morganite hồng (một họ beryl) và san hô lửa.

Và đặc biệt, khi đặt những viên đá quý hiếm bên cạnh dòng đá bán quý. Bỗng nhiên, nữ trang Cartier mang lại một hiệu ứng khác biệt cho người đeo.

Để kỷ niệm ngày ra mắt bộ sưu tập Cartier Magnitude. Hãng trang sức Cartier đã tổ chức một bữa tiệc sang trọng tại tòa nhà Brutalist, London.

Ông Cyrille Vigneron, Chủ tịch & CEO Cartier International (giữa) cùng nữ diễn viên Lily Collins (phải) và Claire Foy (trái).

Vào buổi tối, các vị khách được mời tới hội trường Shoreditch Town để chiêm ngưỡng bộ sưu tập mới và tham gia dạ tiệc. Đêm tiệc được tổ chức bởi Cyrille Vigneron, Chủ tịch & Giám đốc điều hành của Cartier International. Không khí đêm tiệc hết sức sôi nổi với màn biểu diễn của ca sĩ Beth Ditto và các DJ nổi tiếng như Paul Sevigny và Mimi Xu.

Không khí đêm tiệc hết sức sôi nổi với màn biểu diễn của ca sĩ Beth Ditto và các DJ nổi tiếng như Paul Sevigny và Mimi Xu

Buổi dạ tiệc có sự góp mặt của một số tên tuổi đáng chú ý như: ông Cyrille Vigneron, Chủ tịch & CEO Cartier International; những người bạn thân thiết của nhà Maison như: Claire Foy; nữ diễn viên Lily Collins; người mẫu – diễn viên Bianca Brandolini. Ngoài ra còn có một số vị khách mời khác như: Ella Balinska; Letitia Wright; Iris Law và Diana Silvers.

Cartier Magnitude hình ảnh 3

Từ trái qua: Ella Balinska, Letitia Wright, Lily Collins

Sau sự kiện, các món nữ trang Cartier Magnitude được trưng bày công khai tại Shoreditch Town từ ngày 27/6 đến 30/6 để công chúng đến chiêm ngưỡng.

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm