CARA DELEVINGNE BẮT TAY BALMAIN THIẾT KẾ THỜI TRANG THỂ THAO CHO PUMA

Một bộ sưu tập đậm phong cách thời trang thể thao tập quyền Anh

 

Một sự kết hợp giữa không chỉ hai, mà đến BA thương hiệu. Vâng, Puma tiết lộ BST mới nhất cộng tác cùng Balmain và Cara Delevingne. Đây là bộ sưu tập thời trang thể thao phiên bản giới hạn cho mùa Thu Đông 2019.

Khi thời trang thể thao đậm chất chic của Paris

Bộ sưu tập thời trang này lấy ý tưởng từ chủ đề “Troublemaker”, tức kẻ quậy phá. Olivier Rousteign ngay lập tức nghĩ đến Cara Delevingne vì tính cách quậy quái của cô. Cả hai là bạn thân. Cara Delevingne từng xuất hiện trên quảng cáo và sàn diễn catwalk của Balmain. Đồng thời, cô cũng là đại sứ thương hiệu Puma từ năm 2016.

“Puma luôn hướng về tinh thần đồng đội. Sự cộng tác với Olivier rất đúng với tinh thần Puma. Balmain cũng có phong cách dữ dội, sắc sảo như Puma. Tôi đã rất hưng phấn khi dự án này bắt đầu, mơ tưởng về những gì chúng tôi có thể làm nên cùng nhau. Và kết quả khiến tôi thật tự hào.”

– Cara Delevingne

Bộ sưu tập mang phong cách unisex, đậm những dấu ấn của trang phục dùng đánh Quyền Anh (một môn thể thao ưa thích của Cara Delevingne). Tổng cộng có 35 mẫu thiết kế, bao gồm: áo ngực thể thao; quần tập boxing; giày thể thao; cùng các phụ kiện thể thao tiện lợi. Màu sắc đậm, như đen, xanh thẫm, đỏ bordeaux pha lẫn highlight màu vàng ánh kim; đây là những gam màu thường thấy tại nhà Balmain.

Thông tin thêm

Bộ sưu tập sẽ chính thức ra mắt ngày 21/11/2019. Bạn có thể đặt mua tại các cửa hàng Puma, Balmain hoặc trên mạng. Trước khi đi shopping, mời bạn xem qua các mẫu thiết kế cho đã mắt.

 

>>> Xem thêm: THƯƠNG HIỆU BALMAIN THAY ĐỔI LOGO SAU 73 NĂM THÀNH LẬP

Ảnh: Puma
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm