Cara Delevingne cạo sạch tóc xuất hiện tại MTV Movie & TV Awards

Được biết, mái tóc cạo sát này của Cara Delevingne là để quảng bá cho bộ phim hành động, khoa học viễn tưởng sắp ra mắt vào năm nay

Cara Delevingne – Nữ hoàng của phong cách thời trang ấn tượng 

Chân dài Cara Delevingne không còn lạ lùng gì với vẻ bề ngoài và gu thời trang cá tính. Lần xuất hiện mới đây tại MTV Movie & TV Awards, cô gây sốc với mái đầu cạo sát ấn tượng.

20170905 Cara Delevingne red carpet2

Cara Delevingne trang trí một bông hoa hình học sơn lên phần đầu sau mái tóc cạo ngắn, nhuộm bạch kim. Cựu người mẫu diện trang phục và bốt cổ cao của Saint Laurent. Trông cô nổi bật hơn bao giờ hết với phong cách cá tính, mạnh mẽ mà vẫn thời thượng.

20170905 Cara Delevingne back

Lần đầu tiên debut mái tóc đặc biệt này tại Met Gala, mái tóc phối hợp hoàn hảo với trang phục Saint Laurent metallic của cô nàng và càng làm nổi bật thêm hình xăm phía sau cổ.

20170905 Cara Delevingne hair 20170905 Cara Delevingne red carpet

Cara Delevingne cạo đầu vì nghệ thuật 

Chân dài 24 tuổi đang chuẩn bị quảng bá cho bộ phim sci-fi, hành động mới Valerian and the City of a Thousands Planets. Mái đầu cạo sát của Cara Delevingne cũng vô cùng thích hợp với nhân vật nữ. Vai diễn không kém phần mạnh mẽ mà cô nàng thủ vai – Laureline.

20170905 Cara Delevingne valerian

“Thật mệt mỏi khi phải nghe người ta áp đặt thế nào mới là đẹp. Tôi đã chán ngán định luật về cái đẹp mà xã hội đặt ra cho chúng ta rồi”. Cara Delevingne chia sẻ trên trang Instagram cá nhân. Hy vọng các fan hâm mộ có thể, giống như cô, thay đổi cách suy nghĩ về cái đẹp theo hướng tích cực hơn.

20170905 Cara Delevingne film 20170905 Cara Delevingne film1

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm