Cao Thiên Trang bất ngờ quay lại Vietnam’s Next Top Model All Stars

Sự tham gia vào phút chót của người mẫu Cao Thiên Trang nâng tổng số danh sách thí sinh Vietnam's Next Top Model All Stars lên con số 13

Trước khi giờ G của VietNam’s Next Top Models All Stars bắt đầu đã xảy ra một điều bất ngờ. Đó là sự tham gia vào phút chót của người mẫu Cao Thiên Trang. Sự xuất hiện của cô nâng tổng số danh sách thí sinh lên con số 13.

Người mẫu Cao Thiên Trang có tên đầy đủ là Cao Thị Thiên Trang. Sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô sinh viên trường Cao đẳng Tài chính Hải quan TP.HCM này đã tạm ngừng việc học để theo đuổi sự nghiệp người mẫu của mình.

20170601 cao-thien-trang-6

Top 3 cuộc thi VNTM năm 2012

Lọt vào Top 3 của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model năm 2012, Thiên Trang được đánh giá là một trong những người mẫu trẻ tiềm năng của thời trang Việt. Sau cuộc thi, cô xuất hiện khá nhiều trong các show diễn cũng như trên các tạp chí thời trang lớn trong nước. Cao Thiên Trang đặc biệt được chú ý hơn khi cô được mời tham gia casting tại tuần lễ thời trang New York.

20170601 cao-thien-trang-5

Sự xuất hiện của Cao Thiên Trang trong ngôi nhà chung  báo hiệu một cuộc đua vô cùng khắc nghiệt và cam go. Nổi tiếng là một người thẳng thắn, bộc trực và không ngại thể hiện bản thân cũng như quan điểm. Chắc chắn những tháng ngày sống chung giữa Cao Thiên Trang và các thí sinh thuộc hàng “thứ dữ” khác cũng khó mà êm đẹp được. Tuy nhiên, gạt bỏ qua tất cả, Cao Thiên Trang cũng thể hiện quyết tâm về một chặng đường mới. Mục đích mới và kế hoạch mới của cô khi quyết định trở lại nhà chung là giành được sự quan tâm của khán giả.

Với niềm đam mê và ước vọng, Thiên Trang luôn cố gắng đổi mới phong cách của mình. Cô muốn tạo những hình tượng đẹp trước công chúng.

Trò chuyện nhanh với Cao Thiên Trang

Tại sao thông tin về việc bạn tham gia lại được công bố vào phút chót? Đó là chủ đích của bạn để tạo bất ngờ hay vì một mục đích nào khác?

– Đến thời điểm này Trang cũng chưa thật sự tin là mình sẽ quay trở lại cuộc thi lần nữa. Chính cả mình và BTC đều đã rất vật vả và khó khăn để sắp xếp ổn thoả công việc thuận lợi cho cả hai bên. Trang một lần nữa xin cảm ơn cả ekip đã hết mình giúp đỡ Trang cho cuộc trở lại lần này.

20170601 cao-thien-trang-4
Bạn vốn được đánh giá là một thí sinh cá tính, mạnh mẽ và bộc trực. Lần trở lại này, Cao Thiên Trang có ý định sẽ “nhu mì” đi không?

– Trang cũng lo lắng về việc “tái hòa nhập với cộng đồng” lần này. Đã 5 năm trôi qua, Trang nghĩ sự thay đổi không ít thì nhiều sẽ mang đến cho các bạn một cái nhìn mới về mình. Hi vọng lần này Trang sẽ “hiền lành” hơn trước để không bị đóng mác “ác” nữa.

Về chuyện những ồn ào trước đây bủa vây, bạn sẽ trả lời như thế nào?

– Trong một cuộc cãi vã thì việc phân định đúng hay sai, thắng hay thua là vô ích. Trang là người quan trọng kết quả và hướng giải quyết. Giải quyết ổn thoả êm đẹp thì tất cả cùng vui là điều tốt nhất.

20170601 cao-thien-trang-3
Trong các thí sinh năm nay, bạn ấn tượng, dè chừng và ấn tượng ai nhất?

– Trang thích nhất là Chà Mi. Sợ nhất là Thùy Dương, nể nhất Hoàng Oanh và dè chừng nhất với Kikki Lê. Còn từ ấn tượng thì hơi trừu tượng quá nên cũng chưa có.

Harper’s Bazaar Vietnam 

Xem thêm