Cao Thiên Trang và Thùy Dương chiến thắng tập hai VNTM All Stars

Bộ đội Cao Thiên Trang và Thùy Dương chính thức thống lĩnh nhà chung khi giành chiến thắng ở thử thách tập hai, cuộc thi Vietnam's Next Top Model All Stars

Với sự thể hiện xuất sắc cũng như tinh thần làm việc nhóm có tranh cãi để thúc đẩy nhau tốt hơn, Cao Thiên Trang và Thùy Dương đã xuất sắc sở hữu tấm ảnh đẹp nhất tuần – FCO. Cả hai đã trở thành thủ lĩnh tiếp theo của căn nhà chung. Thử thách chụp hình với cà kheo cũng là một điểm nhấn của tập 2. Chương trình vẫn giữ độ khó của các thử thách để tạo sự gây cấn cho cuộc thi. Tuy vậy, vẫn đảm bảo được tính thời trang của bộ hình; cũng như gửi gắm được tinh thần dân tộc thông qua các trang phục; cũng như hình ảnh chiếc nón lá mang đậm văn hóa Việt.

Review các thử thách tập hai với độ khó cao

Thử thách catwalk đầu tiên

Ở thử thách đầu tiên, các thí sinh đã phải thể hiện bản lĩnh catwalk. Đồng thời xử lý tình huống thay đồ trong vòng 1 phút và cảm nhạc tinh tế. Nếu chỉ catwalk đơn thuần thì điều đó quá bình thường; bởi những thí sinh năm nay đều là những người mẫu đắt show nhất nhì Việt Nam. Nhưng nếu như chỉ có 1 phút để thay đồ thì đó lại là một câu chuyện khác. Chính bởi thế, trong thử thách này, những tình huống dở khóc dở cười xuất hiện. Như Hồng Xuân mang vớ một bên và chưa kịp kéo khóa quần; Kim Dung đi chân đất cầm bông tai; Nguyễn Hợp đi nhón chân; Thùy Trâm catwalk trong tình trạng giày gãy gót…

Cao Thiên Trang tại thử thách catwalk trong tập 2

Cao Thiên Trang tại thử thách catwalk trong tập 2

Thùy Trâm trình diễn catwalk trên đôi giày gãy gót

Thùy Trâm trình diễn catwalk trên đôi giày gãy gót

Với thử thách này, Thùy Trâm đã xuất sắc chiến thắng thử thách đơn. Bởi cô đã có màn trình diễn xuất sắc đến mức nếu Nam Trung không nhìn xuống sẽ không biết được gót giày đã gãy.

Cao Thiên Trang và Thùy Dương chiến thắng thử thách chụp hình trên cà kheo

Các thí sinh chưa kịp “hoàn hồn” với thử thách liên hoàn trên sàn catwalk. 13 cô gái lại phải bước tiếp vào thử thách chụp hình thứ hai. Tất cả phải giữ thăng bằng chụp hình nhóm trên cà kheo. Đối với một người thường, giữ được thăng bằng trên đôi cà kheo đã khó. Thế nhưng giữ thăng bằng và chụp hình thời trang theo nhóm còn khó hơn rất nhiều. Vì thế, thử thách này đã chứng kiến những cung bậc cảm xúc khác nhau. Chà Mi ngất xỉu, Kikki Lê không giữ được cảm xúc và òa khóc. Cao trào là màn tranh cãi giữa bộ đôi bạn thân Cao Thiên Trang và Thùy Dương.

Chà Mi và Hoàng Anh trong thử thách chụp hình trên cà kheo

Chà Mi và Hoàng Anh trong thử thách chụp hình trên cà kheo

Sự gây cấn, căng thẳng của thử thách chụp hình tập hai đã khiến các thí sinh gặp khó khăn. Với bản lĩnh và kinh nghiệm, Cao Thiên Trang và Thùy Dương đã chiến thắng thử thách này.

Kết quả của tập hai Vietnam’s Next Top Model All Stars

Kết thúc phần đánh giá và loại diễn ra tại nhà chung. Tập 2 ghi nhận những giây phút sống chung trong căn nhà chung đầu tiên của thí sinh. Với những cá tính mạnh và riêng biệt, mâu thuẫn đã bắt đầu xuất hiện. Đỉnh điểm là câu chuyện xoay quanh Nguyễn Hợp – Cao Thiên Trang – Thùy Dương và Kikki Lê. Tuy nhiên, mâu thuẫn của bộ 4 này vẫn chưa được hé lộ và đó chỉ là khởi đầu của một cuộc sống chung đầy khó khăn và chông gai khi các cái tôi lớn ở cạnh nhau.

Các giám khảo tại nhà chung trong phần đánh giá và loại ở tập hai

Các giám khảo tại nhà chung trong phần đánh giá và loại ở tập hai

Thí sinh chiến thắng tại cuộc thi Top Model Online – Phương Oanh đã bị loại và rời khỏi cuộc thi

Thí sinh chiến thắng tại cuộc thi Top Model Online – Phương Oanh đã bị loại và rời khỏi cuộc thi

Phương Oanh, thí sinh đầy tố chất và trẻ nhất cuộc thi, đã không may mắn. Cô trở thành thí sinh đầu tiên rời nhà chung. Khép lại giấc mơ tại Vietnam’s Next Top Model All Stars.

Tập 3 cuộc thi Vietnam’s Next Top Model All Stars sẽ chính thức lên sóng lúc 20h thứ 7 ngày 8–7–2017 trên sóng VTV3. Mời bạn đón theo dõi.

Harper’s Bazaar Việt Nam bảo trợ thông tin cho chương trình và sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất.

Harper’s Bazaar Việt Nam

 

Xem thêm