Cao Ngân: “Tôi muốn bỏ nghề sau tai nạn gãy xương, dập phổi”

Thí sinh Cao Ngân chia sẻ trong buổi "Livestream with All Stars" việc gặp tai nạn làm ảnh hưởng rất nhiều tới sự nghiệp và ý chí của cô

Tập 4 của chương trình “Livestream with All Stars” vừa phát sóng. Các khán giả yêu mến chương trình đã gặp gỡ hai thí sinh vô cùng hài hước và dễ thương. Đó chính là Cao Ngân và Phương Oanh.

Cao Ngân là người mẫu bước ra từ mùa thứ 5 Vietnam’s Next Top Models. Cô gái đến từ Điện Biên – Phương Oanh là thí sinh chiến thắng của Top Model Online 2017. Họ đã có những chia sẻ thú vị về bản thân. Qua đó, mọi người có thể phần nào hiểu rõ về tính cách của hai thí sinh đặc biệt này.

20170612 cao-ngan-_phuong-oanh-15

Hai thí sinh Phương Oanh và Cao Ngân.

“Đơ có đẳng cấp’’

Người mẫu Cao Ngân đã mang tới một món quà nhỏ để tặng chương trình. Cô khiến MC rất bất ngờ. Phong cách cô gái miền tây vẫn vậy, ngọt ngào, nhẹ nhàng và pha lẫn sự hài hước. Trong phần giao lưu, khán giả đã gửi tới Cao Ngân một câu hỏi. Trong đó có liên quan đến những gì cô đã phát biểu trong buổi họp báo. Rằng cô muốn trở thành một người “đơ có đẳng cấp’’. Phát biểu này đã làm khán giả vô cùng thích thú và tò mò. Thậm chí có cả một hashtag dành riêng cho team của Cao Ngân là #đơcóđẳngcấp.

20170612 cao-ngan-_phuong-oanh-12

Khi tham gia chương trình, mọi người hay gọi cô là Cao đơ”. Bởi vì cô quá đơ, hiền và ít biểu cảm. Chính vì thế trong lần trở lại này, cô sẽ thể hiện mình là đơ đẹp chứ không phải là đơ đơ nữa. Khán giả còn rất quan tâm tới khoảng thời gian cô vắng mặt trên các sàn diễn. Cô chia sẻ: “Việc gặp tai nạn gây ảnh hưởng không nhỏ tới sự nghiệp của mình”.

Tai nạn ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của Cao Ngân

Khi ấy, Cao Ngân đang tham gia một show diễn ở Hà Nội. Cô về lại Sài Gòn vào lúc hơn 1 giờ sáng cùng một người mẫu trẻ. Vì trời tối nên khi vừa bước xuống xe cô đã bị giật chiếc balo. Tai nạn đó khiến Cao Ngân bị ngã gãy xương đòn và dập phổi. Cô rất buồn vì vừa chuẩn bị bước vào nghề lại gặp phải chuyện không may. Chính điều này đã làm Ngân mất cảm xúc một thời gian. Cô cảm thấy hụt hẫng vì nghĩ mình sẽ không có cơ hội để quay trở lại nghề diễn.

20170612 cao-ngan-_phuong-oanh-5

Nhưng rồi mọi thứ đã thay đổi. Ngọn lửa đam mê trong cô vẫn còn cháy âm ỉ và được thổi bùng trở lại. Lúc đó, Cao Ngân ở nhà xem một chương trình thời trang. Cô cảm thấy mình không thể từ bỏ công việc người mẫu. Đồng thời không thể quay lưng lại với những gì mà Ngân từng cố gắng. Điều này đã hối thúc Cao Ngân quay trở lại chương trình để giành lại những gì từng bỏ lỡ. Một lần nữa Ngân đã tạo ấn tượng thật tốt để khán giả có thể đón nhận cô.

Phương Oanh: “Tôi không phải là người dễ bị bắt nạt.”

Cô bé út của nhà chung Phương Oanh thì có phần hơi hồi hộp. Đây là lần đầu tiên cô xuất hiện và trò chuyện trước ống kính. Câu chuyện lùm xùm về Phương Oanh và Kikki Lê cũng là đề tài được bàn tán rất nhiều. Một khán giả đã đặt câu hỏi về chuyện Kikki cho rằng cô chưa đủ tư cách tham gia. Nhưng câu trả lời của Phương Oanh cũng khiến sự việc trở nên nhẹ nhàng hơn.

20170612 cao-ngan-_phuong-oanh-6

Cô chia sẻ rằng đó không phải sự bắt nạt. Do Kikki Lê quá khó tính với cô sau khi quay hình cho chương trình. Lúc đó Kikki đang mệt, dẫn tới quá khắt khe dù mọi thứ cũng không có gì nghiêm trọng lắm. Đồng thời Phương Oanh cũng khẳng định rằng cô không phải là người hiền và dễ bắt nạt.

Những thử thách oái oăm mà vui nhộn

Buổi live stream càng lúc càng trở nên thú vị hơn. Đặc biệt là khi MC đưa ra phần thử thách oái ăm cho hai người mẫu. Trò chơi đoán chữ được diễn ra rất sôi nổi và hài hước, đem lại rất nhiều tiếng cười. Phương Oanh là người chiến thắng ở vòng thử thách này. Cô nhận một phần quà từ nhãn hàng Maybeline New York.

20170612 cao-ngan-_phuong-oanh-7

Người mẫu Cao Ngân cũng chiến thắng ở một phần thử thách khác. Cô vừa ăn kẹo dẻo vừa hát một bài hát do khán giả yêu cầu. Phần thể hiện ngọt ngào của Cao Ngân đã chiếm nhiều cảm tình của khán giả trong buổi livestream.

Chương trình sẽ chính thức phát sóng vào lúc 20h tối thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3. VNTM2017 All Stars bắt đầu từ ngày 24/06/2017.

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm