Cảm hứng mặc đẹp bất chấp ngoại hình từ đôi bạn thân Denise Mercedes và Maria Castellanos

Đôi bạn thân Denise Mercedes Marte và Maria Castellanos đang chứng minh cho mọi người thấy rằng mặc đẹp không phụ thuộc vào ngoại hình

Denise Mercedes và Maria Castellanos

Đôi bạn thân Denise Mercedes (phải) và Maria Castellanos (trái)

Nếu bạn có một thân hình mũm mỉm và nghĩ rằng “người béo không thể mặc đẹp” thì có thể bạn sẽ thay đổi quan điểm khi nhìn thấy những hình ảnh/video của cặp bạn thân Denise MercedesMaria Castellanos.

Tuy sở hữu ngoại hình khác biệt – một nàng béo, một nàng gầy nhưng khi diện trang phục giống nhau thì “mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười”. Hãy xem cách mà cặp bạn thân này chứng minh phong cách thời trang không giới hạn về kích thước. Miễn là bạn có đủ tự tin để diện lên người.

Denise Mercedes và Maria Castellanos là ai?

@denisemmercedesStyle, not Size with @mariacastellanos_ri video inspo by the best @wisdm8 ##stylenotsize♬ Touch It (remix) – Wisdom Kaye

Denise Mercedes Marte và Maria Castellanos là đôi bạn thân khác biệt về ngoại hình. Denise Mercedes có thân hình mũm mĩm và thường mặc đồ size XL. Còn Castellanos sở hữu thân hình thon thả hơn. Cô diện đồ size S.

Denise Mercedes Marte và Maria Castellanos trở thành bạn của nhau cách đây 6 năm. Từ năm 2019 họ bắt đầu diện những bộ đồ giống nhau và chụp hình, quay video sau đó đăng tải lên kênh TikTok và Instagram cá nhân với hashtag #Stylenotsize. Dù sở hữu thân hình trái ngược nhau nhưng khi diện cùng một kiểu đồ giống nhau mỗi người lại toát lên một nét cuốn hút và phong cách riêng.

Hiện tại, tài khoản TikTok của Denise Mercedes Marte và Maria Castellanos đã có tổng cộng gần 4 triệu lượt người theo dõi. Con số này ở tài khoản instagram là gần 2 triệu lượt.

Style not size: Phong cách không giới hạn về số đo

Denise Mercedes và Maria Castellanos

Đôi bạn muốn truyền tải thông điệp tích cực về cơ thể và xoá bỏ định kiến “người béo không thể mặc đẹp””

Theo Denise Mercedes Marte và Maria Castellanos, thời trang là thế giới tàn nhẫn với những cô gái không sở hữu thân hình chuẩn mực. Bởi vậy, họ muốn xóa bỏ định kiến “người béo không thể mặc đồ đẹp” và kêu gọi các cô gái tự tin vào bản thân qua loạt ảnh và video #Stylenotsize.

Để chứng minh “style not size”, cặp bạn thân Denise Mercedes và Maria Castellanos chọn diện đồ giống nhau với nhiều phong cách đa dạng. Nếu theo dõi Tiktok hoặc Instagram của họ bạn sẽ thấy họ diện đồ đôi khi đi bơi, đi tiệc, dạo phố… Và dù phong cách nào thì mỗi người đều toát lên một vẻ đẹp với sức lôi cuốn riêng.

Denise Mercedes từng chia sẻ trên instagram của mình rằng: “Chúng tôi có vóc dáng hoàn toàn khác biệt, nhưng đều hoàn hảo theo cách của mình”.

Những bài đăng của họ đã truyền tải thông điệp tích cực về cơ thể và chứng minh rằng mặc đẹp không có giới hạn về số đo.

Denise Mercedes và Maria Castellanos

Cách chọn đồ của Denise Mercedes và Maria Castellanos

Để thực hiện được serie “style not size”, đôi bạn đã mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm các thương hiệu sản xuất trang phục với nhiều kích cỡ khác nhau. Denise Mercedes và Maria Castellanos cũng muốn những người theo dõi mình có thể tìm mua được món đồ phù hợp với số đo của họ.

 “Thực sự khá khó để tìm được một kiểu đồ có nhiều kích thước. Mà món đồ đó lại phải đúng sở thích của chúng tôi và mọi người có thể dễ dàng diện chúng. Chúng tôi thường chọn những sản phẩm đơn sắc với các gam trung tính như: đen; xám; các gam màu pastel để hợp với mọi tông da. Kiểu dáng đơn giản và tiết chế các chi tiết rườm rà. Chất liệu co giãn để tạo sự thoải mái khi mặc và trên hết là phải đạt chất lượng.”

>>Xem thêm: CÁCH PHỐI ĐỒ CHO NGƯỜI MẬP BỤNG: 12 MẸO NHỎ CẦN BIẾT NGAY

Hình: Instagram
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm