GUCCI ZUMI, DÒNG TÚI XÁCH GUCCI MÙA XUÂN HÈ 2019

Gucci Zumi không đơn thuần là bộ sưu tập túi xách Xuân Hè 2019. Alessandro Michele đã đem đến một luồng gió mới cho các biểu tượng di sản của thương hiệu.

Trong không gian gợi nhớ về nhà hát cổ Le Palace, nữ diễn viên/nhạc sỹ Zumi Rosow xuất hiện. Cô ấn tượng trong trang phục xẻ ngực tối màu. Nàng thơ của Alessandro Michele hướng sự chú ý của người xem đến mẫu túi xách Gucci mang tên chính mình: Gucci Zumi.

2 kích cỡ của dòng túi Gucci Zumi

Túi Gucci Zumi trên sàn diễn catwalk

Điểm nhấn của bộ sưu tập chính là hai biểu tượng di sản của nhà Gucci: Chiếc móc hình hai chữ G (tượng trưng cho nhà sáng lập Guccio Gucci) và khóa horsebit. Giám đốc sáng tạo Alessandro Michele đã sử dụng chi tiết mạ vàng và bạc cho thiết kế nguyên bản. Điều này ví như sự hòa hợp giữa chủ nghĩa cổ điển của Gucci cùng cảm hứng đương thời của Alessandro Michele.

Túi Gucci Zumi top-handle, size medium, chất liệu da trơn.

Túi Gucci Zumi top-handle, size medium, chất liệu da sần.

Chiếc túi xách Gucci mini shoulder bag, phiên bản in họa tiết dâu tây.

Gucci Zumi gồm ba dòng túi xách: túi top-handle, shoulder bag và túi tote. Phái đẹp có nhiều lựa chọn với các phom dáng, kích cỡ và chất liệu đa dạng khác nhau. Đặc biệt, dòng túi top-handle có thêm phiên bản in họa tiết dâu tây. Thiết kế mang sắc màu vui tươi đặc biệt phù hợp cho giới trẻ Millennial.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm