CALVIN KLEIN KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG HIỆN ĐẠI, RỘNG 200M2 TẠI SAIGON CENTRE

Thương hiệu Calvin Klein vừa khai trương cửa hàng to 2000m2 tại Saigon Centre, Tp.HCM

Diện mạo cửa hàng Calvin Klein mới tại Saigon Centre

Calvin Klein vừa khai trương cửa hàng mới tại Saigon Centre L2-02, thành phố Hồ Chí Minh. Cửa hàng rộng 200 mét vuông không chỉ có sản phẩm nội y từ Calvin Klein Underwear; mà còn có thêm các lựa chọn từ thời trang thể thao Calvin Klein Performance cùng thiết kế denim từ Calvin Klein Jeans.

Calvin Klein Performance, điểm đặc biệt của cửa hàng Calvin Klein Saigon Centre

Dòng Calvin Klein Performance là sự kết hợp giữa thời trang (đi chơi) và tính năng (tập thể thao). Dòng sản phẩm này bắt nguồn từ di sản của nhà Calvin Klein: hiện đại, táo bạo, gởi cảm và khiêu khích. Sản phẩm Calvin Klein Performance vừa thoải mái, tiện lợi khi tập luyện; lại vừa đẹp và thời trang khi diện trong ngày thường.

Diễn viên Tú Hảo trong một mẫu thiết kế Calvin Klein Performance

Thời trang tập thể thao Calvin Klein Performance bên cạnh nội y Calvin Klein truyền thống

Góc sản phẩm Calvin Klein cho nam giới mạnh mẽ và hiện đại

Góc trưng bày sản phẩm Calvin Klein Jeans

Đôi nét về Calvin Klein

Thương hiệu phong cách toàn cầu thể hiện những lý tưởng táo bạo, tiến bộ cùng sự quyến rũ và sự tối giản. Calvin Klein tìm đến những sự phấn khích và truyền cảm hứng cho khách hàng khi sử dụng những hình ảnh khiêu khích và các thiết kế ấn tượng để kích thích các giác quan.

Thành lập vào năm 1968 bởi Calvin Klein và người cùng sáng lập Barry Schwartz, Calvin Klein là một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu của nước Mỹ. Được phân phối ở hơn 110 quốc gia, và có hơn 10,000 cộng sự trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Thời Trang & Mỹ Phẩm Âu Châu trở thành nhà phân phối chính thức của Calvin Klein vào năm 2009. Hiện tại đang có 15 cửa hàng phân phối sản phẩm Calvin Klein toàn quốc.

Thông tin cho bạn

Cửa hàng CALVIN KLEIN

Lầu 2-02, Saigon Centre
65 Lê Lợi, Q. 1, Tp.HCM

ĐT: +84 28 3636 1588

Mở cửa từ 10:00 đến 22:00 mỗi ngày

Ảnh: Thanh Hai
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm