Tiểu tam Marry My Husband nai tơ nhờ lối trang điểm no-makeup

Bộ phim truyền hình K-drama đình đám “Marry My Husband” gần đây đã kết thúc, nhưng giới mộ điệu vẫn phải bàn tán về diện mạo chuẩn tiểu tam "ngây thơ nai tơ" của Song Ha Yoon

Song Ha Yoon vào vai tiểu tam trong phim Marry My Husband – Cô đi mà lấy chồng tôi . Ảnh: Twitter @CJnDrama

Trong những ngày gần đây, Marry My Husband – Cô đi mà lấy chồng tôi đã thu hút khán giả bằng yếu tố hài hước và kịch tính, dệt nên một câu chuyện phức tạp với chủ đề du hành thời gian, quay về quá khứ.

Trọng tâm sự thành công của bộ phim nằm ở khả năng tương tác tuyệt vời giữa cặp diễn viên chính Na In Woo và Park Min Young. Bộ đôi diễn viên thuộc trường phái thực lực trên màn ảnh đã truyền tải chiều sâu và sự cộng hưởng cho câu chuyện.

Ảnh: Twitter @CJnDrama

Tăng thêm sự hấp dẫn cho Marry My Husband – Cô đi mà lấy chồng tôi là Jung Soomin (do Song Ha Yoon thể hiện), nhân vật đóng vai trò là đồng minh duy nhất của nhân vật Jiwon giữa một mạng lưới lừa dối.

Ẩn dưới vẻ ngoài ngây thơ, “trà xanh” là một kẻ thao túng xảo quyệt, giỏi khai thác điểm yếu của Jiwon để trục lợi. Diễn xuất đầy sắc thái của Song Ha Yoon đã thổi sức sống vào nhân vật phức tạp này, để lại ấn tượng khó phai mờ trong lòng khán giả.

Ảnh: Twitter @CJnDrama

Bổ trợ cho kỹ năng diễn xuất hợp vai là gương mặt “ngây thơ vô số tội”. Làm sao để Song Ha Yoon hack tuổi để trông trẻ hơn tuổi thật 37? Đó là lối makeup no-makeup tự nhiên như không. Hãy cùng khám phá bí quyết trẻ hơn 10 tuổi nhờ trang điểm của Song Ha Yoon trong phim Marry My Husband.

1. Son môi màu hồng nude

Ảnh: Twitter @CJnDrama

Lối trang điểm của Song Ha Yoon xoay quanh bảng màu nhẹ nhàng, tự nhiên, phản ánh tính cách thuần khiết trong nhân vật của cô. Áp dụng phong cách “càng ít càng tốt”, cô chọn son môi màu hồng nhạt, tạo cảm giác thanh thuần.

Trong poster Marry My Husband – Cô đi mà lấy chồng tôi, Song Ha Yoon sử dụng màu son Chanel Rouge Allure Ink #168. Màu này có độ bão hòa thấp hơn màu hồng nude, tạo vẻ nhẹ nhàng trong trẻo hơn.

2. Lớp nền rạng rỡ, mịn màng

Ảnh: Twitter @CJnDrama

Kem nền là yếu tố quan trọng trong kiểu trang điểm “no makeup”. Nếu Tây phương chuộng phấn nền dạng bột tạo làn da matte, thì Hàn Quốc chuộng cushion mỏng nhẹ và tạo làn da ẩm mượt. Bạn cũng có thể chọn kem nền dạng lỏng, có công thức giàu các tinh chất dưỡng da để dễ dàng tạo làn da mịn màng.

Một mẹo nhỏ để tăng cường tính dưỡng ẩm cho kem nền dạng lỏng của mình là nhỏ vài giọt glycerin vào hỗn hợp, mix đều trước khi thoa lên mặt. Như vậy, bạn sẽ có lớp nền hoàn hảo như Song Ha Yoon trong phim Marry My Husband.

3. Trang điểm mắt “tựa như không”

Ảnh: Twitter @CJnDrama

Phong cách trang điểm mắt của Song Ha Yoon làm nổi bật đôi mắt nai to tròn của cô bằng một chút phấn mắt màu hồng nhạt được thoa nhẹ nhàng lên mí mắt. Nhấn mạnh trang điểm mắt tự nhiên, cô không kẻ eyeliner sắc sảo mà dùng chì kẻ mắt màu nâu nhạt, tô sát mí để làm nổi bật hàng mi.

Ảnh: Twitter @CJnDrama

Về mặt mascara, bạn có thể dùng mascara nhạt màu để chuốt mi tăng cường độ đậm nét. Tránh gắn mi giả. Nếu có, hãy dùng lông mi thưa và đừng đắp dày tay.

4. Đôi má ửng hồng

Ảnh: Twitter @CJnDrama

Màu hồng nhạt được lựa chọn khéo léo sẽ tạo thêm nét ngây thơ cuối cùng cho visual của Song Ha Yoon, truyền cho đôi má cô một sắc hồng tự nhiên tỏa ra sức sống trẻ trung.

5. Chân mày vẽ mềm mại

Ảnh: Twitter @CJnDrama

Lông mày của Song Ha Yoon luôn được vẽ rất tự nhiên. Cô chỉ đơn giản là lấp đầy những khoảng trống trên lông mày bằng kẻ mắt cùng màu lông mày và giữ chúng sạch sẽ, không tô đậm thêm.

6. Tránh vẽ nhiều chi tiết

Ảnh: Twitter @CJnDrama

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chìa khóa để có một lớp trang điểm “không trang điểm” hoàn hảo là luôn chú trọng đến vẻ đẹp tự nhiên của khuôn mặt, tránh vẽ quá nhiều chi tiết hay đường nét sắc sảo, chính vì vậy, những điểm nhấn như tàn nhang hay đánh khối gương mặt,… đều sẽ loại bỏ hết.

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm