Bí quyết mặc đẹp giúp nàng công sở ‘ăn gian’ hẳn 10 tuổi

Ăn mặc trẻ trung mà không “gây lố” luôn là điều một quý cô văn phòng quan tâm nhất. Những cách mặc đẹp sau của Oasis sẽ giúp đem lại thay đổi về phong cách cho các nàng.

Mặc đẹp luôn là nhu cầu chính đáng của nhiều người trong xã hội hiện đại. Đặc biệt là đối với các chị em văn phòng thì lại càng không thể không mặc đẹp. Bởi họ là gương mặt đại diện cho công ty khi tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng và đối tác. Mặc đẹp cũng là một trong những cách dễ nhất để cải thiện phong cách của bạn; giúp bản thân thêm tự tin và yêu đời hơn.

Bảng họa tiết in hoa lá nhiệt đới sống động bên cạnh những tông màu tươi sáng góp phần giúp bạn trông sáng sủa, đầy sức sống hơn.

Bảng họa tiết in hoa lá nhiệt đới sống động bên cạnh những tông màu tươi sáng góp phần giúp bạn trông sáng sủa; đầy sức sống hơn.

20180626 cách mặc trang phục giúp trẻ hơn với oasis 02 20180626 cách mặc trang phục giúp trẻ hơn với oasis 03

Bí quyết mặc đẹp của blogger Hannah Nguyễn

Khách tham dự tại cửa hàng được nghe tư vấn về cách chọn trang phục với họa tiết, màu sắc sao cho phù hợp với vóc dáng mỗi người.

Khách tham dự tại cửa hàng được nghe tư vấn về cách chọn trang phục với họa tiết; màu sắc sao cho phù hợp với vóc dáng mỗi người.

"<yoastmark
huộc sự kiện khai trương cửa hàng thời trang Oasis tại TTTM Vạn Hạnh, quận 10, talkshow ‘Thay Cách Mặc, Đổi Cuộc Đời’ do thương hiệu đến từ Anh Quốc tổ chức đã có những tiết lộ giúp các quý cô văn phòng trở nên quyến rũ hơn qua cách chọn trang phục phù hợp với phong cách, cá tính và vóc dáng của từng người.

Thuộc sự kiện khai trương cửa hàng thời trang Oasis tại TTTM Vạn Hạnh, quận 10, talkshow ‘Thay Cách Mặc, Đổi Cuộc Đời’ do thương hiệu đến từ Anh Quốc tổ chức đã có những tiết lộ giúp các quý cô văn phòng trở nên quyến rũ hơn; qua cách chọn trang phục phù hợp với phong cách, cá tính và vóc dáng của từng người.

Tham dự sự kiện, hot blogger ‘không tuổi’ Hannah Nguyễn xuất hiện trong thiết kế jumpsuit và áo khoác ngoài cách điệu với đường cắt may thời thượng, giúp tôn dáng tối đa cho bà mẹ một con.

Tham dự sự kiện, hot blogger ‘không tuổi’ Hannah Nguyễn xuất hiện trong thiết kế jumpsuit và áo khoác ngoài cách điệu; với đường cắt may thời thượng; giúp tôn dáng tối đa cho bà mẹ một con.

Blogger Hannah Nguyễn tin rằng thời trang chính là một trong những ‘liều thuốc’ giúp cải thiện bề ngoài và phong cách để chúng ta đón nhận những điều tốt đẹp khác trong cuộc sống.

Blogger Hannah Nguyễn tin rằng thời trang chính là một trong những ‘liều thuốc’ giúp cải thiện bề ngoài và phong cách; để chúng ta đón nhận những điều tốt đẹp khác trong cuộc sống.

20180626 cách mặc trang phục giúp trẻ hơn với oasis 11 20180626 cách mặc trang phục giúp trẻ hơn với oasis 12
Chi tiết bèo nhún, chít eo nhẹ trên chất liệu vải lụa mềm mịn màng đến cái nhìn thanh mảnh và tôn dáng người mặc.

Chi tiết bèo nhún, chít eo nhẹ trên chất liệu vải lụa mềm mịn màng; mang đến cái nhìn thanh mảnh và tôn dáng người mặc.

Các thiết kế của Oasis đầy nữ tính, quyến rũ, đôi khi hiện đại và cũng đầy sức sống; đặc biệt, Oasis là nơi sáng tạo ra những họa tiết đẹp độc đáo, đa dạng, đủ màu sắc phù hợp với xu hướng và cá tính riêng của từng người.

Các thiết kế của Oasis đầy nữ tính, quyến rũ, đôi khi hiện đại và cũng đầy sức sống. Đặc biệt, Oasis là nơi sáng tạo ra những họa tiết đẹp độc đáo, đa dạng, đủ màu sắc; phù hợp với xu hướng và cá tính riêng của từng người.

Bộ sưu tập mới của Oasis

Sự kiện khai trương cửa hàng Oasis tại TTTM Vạn Hạnh, quận 10 cũng đặc biệt giới thiệu hai bộ sưu tập mới dành riêng cho mùa hè 2018. Những thiết kế duyên dáng, nên thơ, mang âm hưởng thiên nhiên; bởi họa tiết thực vật được vẽ bằng màu nước; như đầm midi chi tiết xếp nếp, jumpsuit màu cam tươi và đầm trễ vai bèo nhún…; tất cả đều được thiết kế tỉ mỉ và đạt độ hoàn hảo về tính thẩm mỹ; mang lại phong cách rất riêng của một quý cô ngọt ngào, đúng chất Oasis.

Tìm hiểu thêm về nhãn hàng OASIS tại fanpage OASIS Fashion VN: www.facebook.com/OasisVietnam

Hệ thống cửa hàng OASIS:

– Vạn Hạnh Mall: Ô 8, Lầu 2, 11 Sư Vạn Hạnh, Q.10, TP. HCM – 81-83 Nguyễn Trãi, Q.1, TP.HCM. ĐT: (028) 710 99595
– 81-83 Nguyễn Trãi, Q.1, TP.HCM. ĐT: (028) 6291 0657
– Crescent Mall: Ô 28, Lầu 2, 101 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM. ĐT: (028) 5413 8618
– Saigon Centre (Takashimaya): Ô 09, Tầng 2, 65 Lê Lợi, Q.1, TP.HCM. ĐT: (028) 3821 0438

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm