Cách mặc đầm hoa chụp hình đẹp không sợ sến

Nhiếp ảnh gia Jorge Duva dùng bộ hình của mình để giới thiệu với bạn cách mặc đầm hoa chụp hình đẹp. Bí quyết nằm ở phong cách thậm xưng (maximalism).

Cách mặc đầm hoa chụp hình đẹp không sợ sến 1

Cách mặc đầm hoa chụp hình đẹp trong bộ ảnh Những sắc màu mùa hè. 

Ai chẳng thích hoa. Bằng chứng là hoa xuất hiện khắp nơi quanh ta: Trong nhà, ngoài vườn, trên áo, thậm chí trên tóc. Hoa đẹp, nhưng nếu không cẩn thận, dễ sến lắm nhé. Bộ ảnh Những sắc màu mùa hè của nhiếp ảnh gia Mỹ Jorge Duva thực hiện độc quyền cho Harper’s Bazaar Việt Nam sẽ mách bạn cách mặc đầm hoa chụp hình đẹp mà không sợ sến. Bí quyết nằm ở phong cách thậm xưng (maximalism).

Cách mặc đầm hoa chụp hình đẹp không sợ sến 2

Những hoạ tiết lượn sóng trên trang phục hợp tông với dây lá cả về màu sắc và đường nét. Đầm, Rami Al Ali. Bông tai và nhẫn, Titina Penzini.

Đầm, Rami Al Ali. Bông tai và nhẫn, Titina Penzini.

Cách mặc đầm hoa chụp hình đẹp không sợ sến 3

Phong cách thậm xưng (maximalism). Màu sắc nổi bật và nhiều chi tiết đến từ khăn, lớp hoa voan trang trí đến bó hoa nhiều màu. Chú ý tuy đa dạng sắc màu, nhưng tất cả đều chung tông hồng và tím. Chút xíu vàng để tạo sự tương phản. Đầm, La Métamorphose Couture. Khăn và túi, Ferragamo.

Cách mặc đầm hoa chụp hình đẹp là hãy ồn ào lên. Vải gấm sang trọng dệt hoạ tiết hoa. Những chú bướm tạo sự tinh nghịch và lý thú. Bộ suit gấm, Dries Van Notten. Dây lưng, Wade Allyn. Vòng cổ chocker hoa lan, Titina Penzini.

Cách mặc đầm hoa chụp hình đẹp không sợ sến 4

Dải lụa tím tạo điểm nhấn cho tổng thể bộ trang phục. Bộ suit gấm, Dries Van Notten. Dây lưng, Wade Allyn. Vòng cổ chocker hoa lan, Titina Penzini.

Phần cổ áo lưới kết hoa vải. Chú ý dù nhiều chi tiết rườm rà, nhưng các tông màu đều “hoà thuận”.

Cách mặc đầm hoa chụp hình đẹp không sợ sến 5

Đầm màu ngà, Rami Al Ali. Bộ đồ bó hoa, Wade Allyn. Bông tai, Titina Penzini.

Cả người biến thành một bông hồng khổng lồ. Chiếc túi hoa tạo sự tương phản. Áo jacket, Maison Alarcon. Quần da, Lena Berisha. Túi xách, Ferragamo. Giày bốt, vintage.

Cách mặc đầm hoa chụp hình đẹp không sợ sến 6

Áo jacket, Maison Alarcon. Quần da, Lena Berisha. Túi xách, Ferragamo. Giày bốt, vintage.

Những nếp xếp ly trên vải tạo thành hoa 3D. Cành lan vũ nữ ton-sur-ton với màu đầm, tạo điểm nhấn nổi bật mà thanh nhã. Đầm kết cườm, Tony Ward.

Cách mặc đầm hoa chụp hình đẹp không sợ sến 7

Chú ý màu mắt vừa tương phản, vừa ton-sur-ton với màu trang phục. Đầm kết cườm, Tony Ward.

Lớp voan và hai chiếc lông đà điểu gắn rất cá tính làm người mẫu hoá thành một chiến binh của thế giới thần tiên. Áo đầm, La Métamorphose Couture. Bông tai hoa, Titina Penzini.

Áo đầm, La Métamorphose Couture. Bông tai hoa, Titina Penzini.

Cách mặc đầm hoa chụp hình đẹp không sợ sến 8

Chụp hình với thú nuôi luôn mang lại cảm xúc đẹp cho tấm hình. Màu lông xám của chú chó tương phản và tôn màu chiếc đầm hoa Vintage Valentino. Bông tai, Titina Penzini.

Phom dáng sắc sảo của bộ trang phục. Bên cạnh bông hồng 3D, những chiếc nan trên quạt đối xứng thật tinh tế với những nếp xếp ly của chiếc váy. Áo khoác kết hoa hồng ngoại cỡ và váy xếp ly, Isabel Sanchis Costura.

Cách mặc đầm hoa chụp hình đẹp không sợ sến 9

Áo khoác kết hoa hồng ngoại cỡ và váy xếp ly, Isabel Sanchis Costura. 

Như vậy cách mặc đầm hoa chụp hình đẹp không quá khó. Với xu hướng hiện đại, phong cách thậm xưng (maximalism) là một trong các bí quyết dễ sử dụng. Bạn chỉ cần nhớ khi bộ trang phục có nhiều chi tiết, cần chọn các tông màu hài hoà với nhau trên bánh xe màu sắc.

Bộ ảnh Cách mặc đầm hoa chụp hình đẹp

Model: Emilie Waters.
Agency: Next Models.
Photographer: Jorge Duva.
Digital Tech: Santiago Nieto.
Photographer Assistant: Rene Hernandez.
Stylist: Veronica Porras
Creative Direction: Veronica Porras & Joey Rolon
Hair: Javier Martinez.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm