Cách chọn áo tắm 1 mảnh quyến rũ cho từng vóc dáng

Bạn không muốn diện bikini ra biển? Hãy thử những mẫu áo bơi một mảnh. Ví dụ các mẫu trong bộ sưu tập áo bơi Calvin Klein mùa Xuân Hè 2020.

Bella Hadid trong chiến dịch quảng cáo áo bơi Calvin Klein Xuân Hè 2020

Bella Hadid mặc áo tắm 1 mảnh trong chiến dịch quảng cáo áo bơi Calvin Klein Xuân Hè 2020

Calvin Klein vừa tung ra loạt ảnh chụp bộ sưu tập áo tắm mùa Xuân Hè 2020. Gương mặt đại diện không ai khác là siêu mẫu lai hai dòng máu Palestine-Hà Lan, Bella Hadid. Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia người Anh, Charlotte Wales, thực hiện. Nó cực kỳ bắt mắt khi được chụp dưới nước. Bella Hadid lơ lửng trong nước như một nàng tiên cá.

Cái hay là Calvin Klein không chọn những mẫu áo tắm lộ liễu. Thương hiệu đã chọn những thiết kế đồ bơi kín đáo cho chiến dịch quảng cáo này. Điểm qua những mẫu áo bơi mới của Calvin Klein mùa Xuân Hè 2020, dù là thiết kế một mảnh, chúng vẫn vô cùng sexy và thời thượng.

Hãy cùng điểm qua những mẫu áo tắm Calvin Klein một mảnh đẹp nhất mùa này. Đồng thời, Harper’s Bazaar mách bạn cách chọn áo tắm 1 mảnh đẹp phù hợp với vóc dáng bản thân.

Áo tắm 1 mảnh cho người mũm mĩm

Bella Hadid trong chiến dịch quảng cáo áo bơi Calvin Klein Xuân Hè 2020

Tôn dáng nhất là mẫu áo bơi một mảnh thuộc dòng Logo Tape Collection. Mẫu đồ bơi này che kín ngực và bụng. Các dải băng có logo Calvin Klein viết tắt, CK, chạy dọc đường biên áo, mang lại vẻ thời thượng khác lạ cho người mặc.

Mẫu thiết kế này là lựa chọn tuyệt vời cho những người có ngực to, không muốn để lộ quá nhiều vòng một khi đang bơi. Đồng thời cũng là lựa chọn tốt cho những người có vòng hai và ba tròn trịa, vì che kín các vùng này.

Áo bơi một mảnh cho thân hình quả lê

Bella Hadid trong chiến dịch quảng cáo áo tắm Calvin Klein Xuân Hè 2020

Một thiết kế áo bơi một mảnh mà tưởng như hai mảnh! Chi tiết cut-out ngay eo tạo một điểm nhấn thu hút thị giác. Thiết kế bắt chéo sau lưng vô cùng quyến rũ. Mảnh dưới của áo tắm 1 mảnh có eo cao, che kín phần bụng dưới và hai bên hông. Đây là mẫu áo bơi tốt cho những ai có vai thon, ngực nhỏ, vòng bụng và hông to (thân hình quả lê).

Một lựa chọn nữa cho những ai có dáng quả lê là các mẫu đồ bơi một mảnh có cổ yếm. Người phụ nữ Việt Nam đẹp nhất vì bờ vai suôn mềm. Những mẫu áo cổ yếm vì vậy tôn vinh hết mức bờ vai hao gầy của chị em Việt.

Chiếc áo tắm Calvin Klein này khoe đẹp phần bờ vai, nhưng lại che kín phần bụng và hông. Vô cùng hợp lý để che dáng quả lê.

Áo tắm 1 mảnh cho dáng người quả táo

Bella Hadid trong chiến dịch quảng cáo áo tắm Calvin Klein Xuân Hè 2020

Mẫu áo bơi cổ sâu chữ V này hơi kén dáng người mặc hơn hai mẫu trước. Lý do là vì phần hông cắt cao hơn bình thường. Phần xẻ hông cao sẽ lộ khuyết điểm của bụng dưới chưa săn chắc.

Thiết kế áo bơi Calvin Klein này sẽ hợp cho những ai có vòng ba nhỏ nhắn, nhưng lại có vòng một đồ sộ (thân hình quả táo).

Mẹo hay: Một cách hay cho bạn diện mẫu áo bơi này là…biến nó thành bodysuit mặc hàng ngày. Phối cùng quần jeans lưng cao hoặc chân váy là bạn đã có một sản phẩm thời trang rất thời thượng xuống phố.

>>> Xem thêm: MẸO CHỌN ĐỒ BƠI CHUẨN CHO MỌI VÓC DÁNG

Ảnh: Calvin Klein
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm