CÁC THẾ HỆ THIÊN THẦN VICTORIA’S SECRET TỤ HỘI TẠI FLORENCE, Ý

Những gương mặt người mẫu quốc tế nổi tiếng nhất tụ họp chúc mừng kỷ niệm sinh nhật 90 năm trung tâm thương mại cao cấp Luisa Via Roma tại Ý.

Previous Next

Những gương mặt vốn thân quen trong đêm diễn nội y Victoria’s Secret cùng tề tựu tại Florence, Ý, trong cuối tuần vừa qua. Từ những cựu thiên thần như Lara Stone, Alessandra Ambrosio, Doutzen Kroes…cho đến những gương mặt hiện tại như Gigi Hadid và Bella Hadid. Các người mẫu nổi tiếng quốc tế cùng sải bước trên sàn catwalk nhân dịp kỷ niệm sinh nhật một trung tâm thương mại thời trang cao cấp tại Ý, Luisa Via Roma.

 

Một đêm diễn khó quên từ Carine Roitfeld

Buổi trình diễn thời trang của Luisa Via Roma do giám đốc thời trang toàn cầu của Harper’s Bazaar, Carine Roitfeld, đạo diễn. Bà đã tự tay chọn ra những bộ thời trang xuất sắc nhất mùa Thu Đông 2019 cho đợt trình diễn này. Sàn catwalk trải dài dọc theo quảng trường Piazzale Michelangelo, tại Florence, Ý. Và tất nhiên, một bản sao bức tượng nổi tiếng David của ông làm nền cho sàn catwalk.

Đêm diễn mở đầu với một vở opera đúng chất Ý. Sau đó, Gigi Hadid xuất hiện trong một thiết kế mùa Thu Đông 2019 của thương hiệu Karl Lagerfeld. Carine Roitfeld đã mở màn bằng thương hiệu này nhằm tưởng nhớ đến nhà thiết kế tài ba quá cố.

Sải bước trên sàn catwalk còn có siêu mẫu Nga Irina Shayk. Cô vừa tuyên bố chia tay với nam tài tử Bradley Cooper của “A Star is Born“. 

Trên sàn diễn bóng loáng, 114 các mẫu thiết kế khác xuất hiện trong sự chiêm ngưỡng của 4000 người. Đây là những bộ trang phục đẹp nhất được chọn ra từ các thương hiệu lớn như: OFF WHITE (của Virgil Abloh, giám đốc thiết kế thời trang nam mới tại Louis Vuitton); Marc Jacobs; Versace; Oscar de la Renta; Max Mara; Salvatore Ferragamo…

Đêm diễn kết thúc với các thiết kế áo cưới từ Christian Lacroix

Đêm diễn kết thúc với các thiết kế áo cưới từ Christian Lacroix

 

Các khách mời nổi tiếng

Ca sỹ Lenna Kravitz kết thúc đêm diễn với các a khúc “Fly Away“, “American Woman” và “It Ain’t Over ‘Til It’s Over“. Các khách mời và người mẫu sau đó tụ hội tại một bữa tiệc after party do chính tay Virgil Abloh làm DJ.

Bella Hadid, Lenna Kravitz và Virgil Abloh tụ tập sau bữa tiệc

Bella Hadid, Lenna Kravitz và Virgil Abloh tụ tập sau bữa tiệc

Đêm diễn CR Runway x Luisa Via Roma có đến 4000 người chiêm ngưỡng

Đêm diễn CR Runway x Luisa Via Roma có đến 4000 khách mời, người mẫu, ngôi sao và người chiêm ngưỡng

 

Mời bạn xem lại video của đêm diễn CR Runway x Luisa Via Roma

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm