Các con Messi như bản sao của bố trong suit Dolce & Gabbana tại lễ trao giải Quả bóng vàng 2021

Các nhóc tì nhà Messi trông như phiên bản tí hon của bố Lionel trên thảm đỏ khi diện suit ton-sur-ton

Các con Messi như bản sao của bố trong suit Dolce & Gabbana tại lễ trao giải Quả bóng vàng 2021

Messi đoạt giải thưởng Quả bóng vàng 2021 – đây là lần thứ bảy anh được trao giải. Ảnh: Shutterstock

Quả bóng vàng (Ballon D’Or) là giải thưởng bóng đá thường niên của Pháp. Giải thưởng do tạp chí France Football tổ chức từ năm 1956 đến nay. Lễ trao giải vinh danh những nam cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất mùa giải, dựa trên đánh giá của giới chuyên gia – các ký giả, huấn luyện viên của đội tuyển và các đội trưởng.

Năm nay, nhân vật đoạt giải Quả bóng vàng chính là cầu thủ Lionel Messi.

Đây là lần thứ bảy anh được trao giải. Anh được vinh danh khi giúp quê nhà Argentina thắng giải Copa América trong năm nay. Chiến thắng của Lionel Messi rất sát sao trước một cái tên khác được yêu thích: tiền đạo Robert Lewandowski từ Hà Lan, hiện đang đá cho đội tuyển Bayern Munich.

Các con Messi như bản sao của bố trong suit Dolce & Gabbana tại lễ trao giải Quả bóng vàng 2021

Ảnh: Instagram @dolcegabbana

Xuất hiện tại lễ trao giải Quả bóng vàng 2021, Lionel Messi lịch lãm trong bộ suit lấp lánh của Dolce & Gabbana. Bộ suit được may đo riêng cho nam cầu thủ bởi hãng thời trang Ý. Thiết kế có ve áo nhọn, đuôi tôm tuxedo và mặt trước cài một khuy lịch lãm. Messi mặc cùng áo sơ-mi tuxedo và nơ cài áo lịch lãm, khác hẳn với vẻ thiện chiến của anh trên sân bóng.

Cùng xuất hiện bên Lionel Messi tại lễ trao giải Quả bóng vàng 2021 là ba đứa con trai của anh: Mateo, Thiago và Ciro. Cả ba đều mặc suit Dolce & Gabbana được may đo giống hệt bố. Điểm khác biệt duy nhất là bố mang giày da thuộc còn các con mang giày thể thao DG Portofino trắng – tất cả đều từ Dolce & Gabbana.

Xem lại cảnh các nhóc tì vỗ tay hoan hô bố Messi lên nhận giải Quả bóng vàng 2021

Ngoài Lionel Messi, các cầu thủ nổi tiếng khác có mặt tại lễ trao giải Quả bóng vàng 2021 cũng chọn suit Dolce & Gabbana.

Ảnh: Instagram @annalewandowskahpba

Robert Lewandowski, dù vuột mất giải Quả bóng vàng 2021, thì vẫn được nhận giải Tiền đạo xuất sắc nhất năm. Đây là giải thưởng mới tại lễ trao giải năm nay. Lên nhận giải thưởng, anh diện bộ suit bằng lụa Mikado xanh thẳm có ve áo nhọn của Dolce & Gabbana. Cũng như Lionel Messi, Robert Lewandowski cũng chọn nơ bướm lịch lãm.

Năm 2021, Messi chiến thắng Lewandowski trong vòng bình chọn cho giải Quả bóng vàng với số lượng phiếu chỉ 176 phiếu. Nhiều chuyên gia cho rằng Lewandowski hẳn đã chiến thắng giải thưởng này nếu nó được tổ chức năm 2020 – tuy nhiên, vì đại dịch nên như bao sự kiện khác, giải Quả bóng vàng cũng bị hủy bỏ. Messi cũng đồng tình với lời nhận xét này. “Tôi nghĩ anh xứng đáng chiến thắng năm ngoái”, Messi chia sẻ với đối thủ nặng ký.

Ảnh: Instagram @gigiodonna99

Gianluigi Donnarumma giật giải Thủ môn xuất sắc nhất năm. Anh cũng xuất hiện trong suit Dolce & Gabbana. Lựa chọn của anh là một bộ cánh toàn đen, bằng len và lụa, từ thương hiệu Ý.

Ảnh: Instagram @pedrigonzalez

Chân sút Pedri Gonzalez đoạt giải Cầu thủ dưới 21 tuổi hay nhất. Cậu chàng bảnh bao với bộ suit Dolce & Gabbana bằng len có ve áo lụa.

Chúng ta vốn đã quen với hình ảnh các chàng cầu thủ mồ hôi nhễ nhại trên sân bóng. Nhưng khi họ lên đồ với bộ vest cao cấp và giày da Dolce & Gabbana, trông họ cũng thật bảnh bao nhỉ?

Trích dẫn CNN
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm