Ca sỹ Minh Hằng rạng rỡ shopping tại cửa hàng Dolce & Gabbana

Minh Hằng cùng stylist Travis Nguyễn đã dành một buổi chiều thư thái mua sắm tại Dolce & Gabbana, khu mua sắm Rex Arcade, để chuẩn bị cho sự trở lại thật hoành tráng trong năm 2017

Nữ ca sỹ, diễn viên xinh đẹp Minh Hằng cùng stylist Travis Nguyễn đã dành một buổi chiều thư thái mua sắm tại Dolce & Gabbana. Cửa hàng tọa lạc tại khu mua sắm Rex Arcade, Minh Hằng đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự trở lại thật hoành tráng tại Vietnam International Fashion Week vừa qua, cũng như các dự án mới trong năm 2017.

20170305 Minh Hang Dolce and Gabbana 4

Minh Hằng cẩn thận trong chọn lựa từng trang phục và không quên tham khảo ý kiến từ stylist Travis Nguyễn. Cả hai đã tìm cách mix & match để có những set đồ hợp mốt nhất từ BST Marina mang phong cách thủy thủ đầy tươi trẻ.

20170305 Minh Hang Dolce and Gabbana 3
20170305 Minh Hang Dolce and Gabbana2

Người đẹp tỉ mỉ chọn mẫu giày và phụ kiện phù hợp nhất cho từng set đồ ưng ý

Nữ ca sỹ chia sẻ cô rất thích các mẫu trang phục của Dolce & Gabbana, các thiết kế đều mang một ý nghĩa riêng và duy nhất, kể nên câu chuyện của chính người mặc.

20170305 Minh Hang Dolce and Gabbana

Không chỉ vậy, từng chi tiết còn được gia công rất tinh xảo, màu sắc và chất liệu đều cao cấp nhất, làm tăng thêm sự sang trọng và tự tin cho mình.

20170305 Minh Hang Dolce and Gabbana 5

Nữ diễn viên đặc biệt yêu thích thương hiệu Dolce & Gabbana, nhất là BTS Mambo mùa Xuân Hè 2017, với các họa tiết bùng nổ màu sắc mang đậm nét văn hóa Địa Trung Hải và La tinh.

20170305 Minh Hang Dolce and Gabbana 6

Minh Hằng đầy rạng rỡ và tự tin cho lần trở lại này, ghi điểm nhiều hơn trong mắt khán giả khi thẳng thắn và bản lĩnh sẵn sàng đáp trả những antifan cho rằng cô cố tình tạo scandal để chiếm ngôi vị nữ hoàng giải trí của Hồ Ngọc Hà. Cô cũng đang ấp ủ một số kế hoạch mới trong năm nay, chắc chắn sẽ không làm thất vọng những khán giả đã tin tưởng và yêu mến mình.

20170305 Minh Hang Dolce and Gabbana 7

Người đẹp yêu thích đến mức diện ngay nguyên set cho lần trở lại tại VIFW vừa qua

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm