Ca sỹ Lung Siu Kwan của nhóm Carrier mang thiết kế TAILE lên sân khấu Hồng Kông

Chiếc đầm trắng cá tính của nhà thiết kế Việt Tai Le đã chinh phục nữ ca sỹ Lung Siu Kwan để xuất hiện tại concert của nhóm nhạc Carrier

Ca sỹ Lung Siu Kwan mang thiết kế của TAILE lên sân khấu ca nhạc Hồng Kông

Danh tiếng của nhà thiết kế Tài Lê và thương hiệu TAILE của anh ngày một vang xa. Không chỉ có mặt ở nhiều quốc gia, TAILE còn là thương hiệu được không ít nghệ sỹ nước ngoài lựa chọn. Mới đây nhất, nữ ca sỹ Lung Siu Kwan (Long Tiểu Quân) của nhóm nhạc Carrier tại hồng Kông đã diện thiết kế TAILE lên sân khấu biểu diễn.

Lung Siu Kwan chọn chiếc đầm trắng mang đậm dấu ấn TAILE

Thiết kế được nữ nghệ sỹ Hồng Kông chọn nằm trong bộ sưu tập Xuân Hè 2021 TAILE SIGNATURE COLLECTION. Nữ ca sỹ Lung Siu Kwan đã đích thân đặt riêng mẫu váy này từ thương hiệu TAILE. Và nhà thiết kế Tài Lê đã chỉnh sửa để biến nó thành mẫu đầm độc bản cho cô. Đây là mẫu đầm mang sắc trắng tinh khôi với bố cục khá lạ mắt.

Chi tiết tay xoè bèo bất đối xứng điểm xuyết nét nữ tính mềm mại. Phần dây rút phong cách utility giúp người mặc năng động thay đổi chiều dài của chiếc đầm, lại tạo điểm nhấn cân chỉnh vóc dáng ở deo. Chất liệu được sử dụng cho thiết kế này hơi xuyên thấu nhẹ, có họa tiết kẻ sọc hình học cùng tông trắng.

>>> Xem thêm: ÁO VÁY RÚT DÂY: ITEM THỜI TRANG CHỈNH KHUYẾT ĐIỂM VÓC DÁNG SIÊU VIỆT

Thiết kế Việt Nam trên sân khấu ca nhạc Hồng Kông

Ca sỹ Lung Siu Kwan mang thiết kế của TAILE lên sân khấu ca nhạc Hồng Kông

Để thêm phần cá tính, nữ ca sỹ kết hợp với phụ kiện tóc xù tông trắng và lối makeup mắt ấn tượng.

Nói về việc chọn thiết kế của TAILE cho lần xuất hiện này, đại diện Lung Siu Kwan cho biết: “Buổi concert chia làm hai phần. Phần thứ hai mang âm hưởng trong sáng nên tông trắng được sử dụng triệt để. Vocal của Carrier – Lung Siu Kwan – cũng diện trang phục all white để truyền tải thông điệp tươi đẹp đúng với tinh thần của âm nhạc.” Từ đó tạo nên một kết thúc tươi đẹp và bay bổng cho chuỗi âm thanh có phần tâm trạng của đêm diễn.

Carrier là nhóm nhạc underground của xứ Cảng thơm. Nhóm nhạc này phong cách pop rock, pha lẫn với chút metal và disco. Sau nhiều năm hoạt động, bốn thành viên đã có buổi ra mắt CD đầu tiên ngày 19 tháng 3 vừa qua. Lung Siu Kwan là giọng ca chính của nhóm Carrier.

>>> Xem thêm: NHÀ THIẾT KẾ TAI LE MANG THỜI TRANG VIỆT TRƯNG BÀY GIỮA SOHO, NEW YORK

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm