Ca sỹ Beyoncé xác nhận sẽ tham gia Coachella 2017

Đại nhạc hội Coachella vừa chính thức thông báo dàn nghệ sỹ tham dự sự kiện năm nay. Trong đó có nữ ca sỹ nổi tiếng Beyonce.

Nữ ca sỹ Beyoncé, người vừa hoàn thành tour diễn quanh thế giới Formation, vừa xác nhận tham gia một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới, Coachella.

Coachella đã phát hành tờ rơi chính thức cho lễ hội năm 2017, xác nhận dàn line-up bao gồm 3 nghệ sỹ chính gồm: Beyonce, Radiohead và Kendrick Lamar. Sau đề cử của cô tại lễ trao giải Grammy năm 2017, đây sẽ là lần đầu tiên Beyonce tham gia đại hội âm nhạc hoành tráng này với tư cách một nghệ sỹ chính. Trước đó, cô từng đứng trên sân khấu với Jay Z và Solange.

Ngoài ba nghệ sỹ tiêu biểu là một dàn những cái tên đáng chú ý khác, sẵn sàng làm bùng nổ sân khấu trong hai cuối tuần, bao gồm DJ Snake, Martin Garrix, Lorde, Travis Scott và Majid Jordan. Dưới đây là một danh sách đầy đủ các nghệ sỹ tham dự chương trình.

coachella_2017_line-up_intextLễ hội âm nhạc Coachella 2017 sẽ diễn ra từ ngày 14 đến 16-4 và ngày 21 đến 23-4, tại thung lũng Coachella.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.coachella.com.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm