Ca sĩ Hoàng Mỹ An được danh ca Ý Lan hát tặng trong tiệc sinh nhật

Trong tiệc sinh nhật tuổi 21 của ca sĩ Hoàng Mỹ An, danh ca Ý Lan đã đích thân hát tặng cô ca sĩ trẻ

Vừa qua, tại khách sạn sang trọng ở trung tâm Sài Gòn; nhiều sao Việt có mặt để dự tiệc sinh nhật ca sĩ Hoàng Mỹ An. Đáng chú ý có danh ca Ý Lan; danh hài Chí Tài; đạo diễn Lê Hoàng; nhạc sĩ Nguyễn Quang; Hoa hậu Giáng My; Quang Hùng; MC Quang Sự; cặp đôi Thử thách cùng bước nhảy Hải Anh- Thanh Hoa; Phan Hiển- Khánh Thi.

ca-si-hoang-my-an-hinh-anh-5

Ngoài những tiết mục ca hát đặc sắc tại đêm tiệc sinh nhật. Nữ ca sĩ khiến người thân bạn bè xúc động khi chia sẻ những tháng ngày cô đơn tại Mỹ để học tập và tham gia biểu diễn. Cũng như lời biết ơn từ gia đình, ba mẹ đã luôn ở bên và hỗ trợ cô.

Đặc biệt, là sự xuất hiện Nữ danh ca Ý Lan, người dẫn dắt ca sĩ Hoàng Mỹ An rất nhiều trong nghề. Nữ danh ca đã phá lệ lên sân khấu hát tặng ca sĩ trẻ. Mỹ An xúc động trước tình cảm của nữ danh ca dành tặng cho ngày vui tuổi mới của mình.

ca-si-hoang-my-an-hinh-anh-2

Cũng tại buổi tiệc, nữ danh ca Ý Lan gây ấn tượng bởi nhan sắc trẻ trung, phong cách thời trang đẳng cấp sang trọng. Nữ danh ca cũng hội ngộ nhiều sao Việt như: danh hài Chí Tài; hoa hậu Giáng My; nhạc sĩ Nguyễn Quang; đạo diễn Lê Hoàng; Phan Hiển- Khánh Thi…

Danh hài Chí Tài, không chỉ thu hút truyền thông bởi biểu cảm hài hước, dí dỏm. Anh còn dành nhiều lời chúc tốt đẹp cũng như đánh giá cao tính kỹ luật, cầu tiết dành cho Hoàng Mỹ An.

ca-si-hoang-my-an-hinh-anh-1

Chia sẻ về dự định sắp đến, nữ ca sĩ cho biết: em mong nhận được sự ủng hộ của người thân và khán giả để mình tiếp bước trên con đường mà em đã lựa chọn. Đó là trở thành một nghệ sĩ đa năng. Cô bật khóc vì xúc động, vì nhớ nhà khi nói lời tri ân đến ông bà ngoại, ba mẹ và cô bác đã dõi theo, động viên cô trưởng thành đến hôm nay.

ca-si-hoang-my-an-hinh-anh-4

Ở tuổi 12-13, Hoàng Mỹ An được phần lớn khán giả nhớ đến trong lĩnh vực dancesport. 15t tuổi, cô gái trẻ đã trở thành nữ kiện tướng dancesport quốc gia, sở hữu nhiều giải thưởng quốc tế cũng như giành giải Á quân So you think you can dance (Thử thách cùng bước nhảy mùa giải 2013). Hiện cô đang học tại Mỹ và là ca sĩ của một trung tâm băng nhạc lớn tại hải ngoại.

Sau tiệc mừng sinh nhật Rực rỡ tuổi 21, ca sĩ Hoàng Mỹ An có chuyến về Sài Gòn thăm nhà 10 ngày, trước khi quay lại Mỹ học tập vào 20/1/2018 và lưu diễn tại Châu Âu.

Xem thêm