Buttery Cake & Cafe đưa tiệc trà chiều châu Âu đến TP.HCM

Mỗi chiếc bánh hay tách trà đều ẩn chứa một câu chuyện. Buttery Cake & Cafe mong bạn luôn cảm thấy thăng hoa trong từng khoảnh khắc tại đây

Harper's Bazaar_Tiệm bánh tại Sài Gòn Buttery Cake Cafe_12

Tọa lạc trên phố Mạc Thị Bưởi sôi động giữa lòng quận 1 TP.HCM, Buttery Cake & Cafe hiện ra thật xinh đẹp với những ô kính bánh ngọt thần tiên. Không khó để nhận ra cửa hàng bởi ánh đèn vàng ấm áp, cùng lối kiến trúc riêng biệt. Đây là thương hiệu bánh và nước uống mang phong cách châu Âu ra đời từ năm 2021.

Không gian sang trọng như đưa bạn đến châu Âu

Harper's Bazaar_Tiệm bánh tại Sài Gòn Buttery Cake Cafe_09

Nhờ tiếp cận văn hóa trà bánh ở nhiều quốc gia trên thế giới, nhà sáng lập Bích Phương muốn mang trải nghiệm tốt nhất đến với thực khách tại Việt Nam.

Với Phương, thưởng thức trà bánh cũng là cách tận hưởng cuộc sống. Khi nhìn thấy vẻ đẹp ẩn chứa trong hương vị của từng chiếc bánh, bạn cũng sẽ thấy tâm trạng tốt hơn. Với Buttery Cake & Cafe, mỗi chiếc bánh hay tách trà đều ẩn chứa một câu chuyện riêng.

Harper's Bazaar_Tiệm bánh tại Sài Gòn Buttery Cake Cafe_08

Không gian bên trong được thiết kế để khách hàng có thể tận hưởng từng khoảnh khắc thưởng thức bánh. Lối kiến trúc mang hơi hướng cổ điển kiểu Âu với mái vòm, gương, quầy bánh hay phong cách phục vụ.

Harper's Bazaar_Tiệm bánh tại Sài Gòn Buttery Cake Cafe_06

Nội thất của Buttery Cake & Cafe sử dụng những thương hiệu cao cấp. Như chiếc ghế Drop của Fritz Hansen, một trong những tuyệt tác để đời của Arne Jacobsen, được Buttery Cake & Cafe đích thân lựa chọn đặt tại không gian tầng 2. Tất cả nhằm mang đến sự ấm cúng, thoải mái khi dùng bánh của thực khách.

Từng chiếc bánh của Buttery Cake & Cafe được chăm chút tỉ mỉ

Harper's Bazaar_Tiệm bánh tại Sài Gòn Buttery Cake Cafe_11

Bánh của Buttery Cake & Cafe đề cao vị ngọt thanh tự nhiên nên chỉ sử dụng nguyên liệu tốt cho sức khỏe. Các loại bánh nướng như croissant, bánh mì bơ tỏi, bánh danish nhân trứng muối… hay bánh mousse lạnh, tiramisu, red velvet… được làm mới mỗi ngày. Đặc biệt, tiramisu chính là “best-seller” mà bạn nên thử.

Harper's Bazaar_Tiệm bánh tại Sài Gòn Buttery Cake Cafe_10 Harper's Bazaar_Tiệm bánh tại Sài Gòn Buttery Cake Cafe_03

Ngoài ra, menu nước với các thức uống từ cà phê hay không cà phê đến nhóm trà trái cây đều được làm theo công thức riêng.

Harper's Bazaar_Tiệm bánh tại Sài Gòn Buttery Cake Cafe_05 Harper's Bazaar_Tiệm bánh tại Sài Gòn Buttery Cake Cafe_04

Bên cạnh đó, Buttery Cake & Cafe còn đang phát triển các set trà theo đúng phong cách châu Âu để khách mở rộng trải nghiệm của mình khi ghé đến cửa hàng.

Harper's Bazaar_Tiệm bánh tại Sài Gòn Buttery Cake Cafe_07

Đặc biệt, Buttery Cake & Cafe còn cung cấp các chiếc bánh/set bánh được đặt riêng theo concept tiệc:

Harper's Bazaar_Tiệm bánh tại Sài Gòn Buttery Cake Cafe_02 Harper's Bazaar_Tiệm bánh tại Sài Gòn Buttery Cake Cafe_01

THÔNG TIN CHO BẠN

Địa chỉ: 94 Mạc Thị Bưởi, Q. 1, TP. HCM.

Hotline đặt bàn và bánh theo yêu cầu: 087 892 9899

Thời gian hoạt động: 8:30am –10pm

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm