Buổi casting SIXDO của Đỗ Mạnh Cường thu hút hơn 2000 người tham gia

Buổi casting Sixdo của NTK Đỗ Mạnh Cường đã thu hút sự chú ý của đông đảo người yêu thời trang. Hàng ngàn người đủ mọi lứa tuổi, giới tính đã đến tham gia

NTK Đỗ Mạnh Cường từng chia sẻ khá nhiều về thương hiệu SIXDO trên trang cá nhân. Ấp ủ tổ chức buổi diễn thời trang đầu tiên cho thương hiệu SIXDO, nhà thiết kế đã tổ chức một buổi casting tại TP.HCM vào Chủ Nhật vừa qua. Buổi casting SIXDO ở Tp HCM đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Ban giám khảo quyền lực

Buổi casting diễn ra từ sáng sớm đến tận trưa ngày 12/7 tại White Palace. Ban giám khảo gồm có: NTK Đỗ Mạnh Cường, người mẫu Xuân Lan, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền.

Chuyện vui bên lề: nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc “choáng” khi thấy diện mạo mới của Lê Xuân Tiền.

Trước đây, anh thường để tóc dài, chải cao trông lịch lãm. Nhưng cho buổi casting SIXDO, anh lại thay đổi diện mạo với mái tóc được cắt ngắn, nhuộm vàng nổi bật. Ninh Dương Lan Ngọc phải mất một thời gian làm quen với vẻ ngoài thời thượng mới của bạn diễn trong phim Gái già lắm chiêu 3.

Buổi casting SIXDO thu hút hơn 2000 người tham gia

Từ rất sớm, hàng nghìn người mẫu không chuyên đã có mặt để làm thủ tục, chuẩn bị sẵn sàng cho buổi casting. Họ đến từ TP.HCM và nhiều tỉnh, thành khác như: Huế, Hà Nội, Đà Nẵng… Trong đó, có cả những gia đình gồm nhiều thế hệ cùng casting. Họ xem đây là cơ hội để trải nghiệm, gắn kết tình thân trong một dịp đặc biệt.

Được biết, có không dưới 2000 người đã có mặt ở địa điểm casting. Trước sự hưởng ứng nhiệt tình này, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cũng đang cân nhắc tổ chức thêm một buổi casting cho khu vực phía Bắc.

Những người mẫu đến casting cũng rất đa dạng về tuổi tác, giới tính và diện mạo. Trong đó, cũng có những hiện tượng mạng gây chú ý trong thời gian vừa qua. Dù không có kỹ năng trình diễn như người mẫu chuyên nghiệp nhưng không ít nhân tố khiến BGK bất ngờ vì thần thái tự tin. Đỗ Mạnh Cường cho biết, anh hoan nghênh những nhân tố mới chưa có kinh nghiệm catwalk. Quan trọng nhất là thể hiện được sự tự tin và thần thái phù hợp với thương hiệu.

Các thí sinh nhí tự tin tạo dáng cho buổi casting của SIXDO

Buổi casting thu hút nhiều đối tượng tham dự…

…mang nhiều màu sắc khác nhau…

…cũng có cả gia đình cùng đi casting cùng nhau.

SIXDO: Thương hiệu cho mọi người

Anh Phạm Huy Cận, CEO thương hiệu SIXDO chia sẻ: “Với mục tiêu thương hiệu thời trang dành cho mọi người, chúng tôi rất vui vì buổi casting đón nhận sự tham gia của rất nhiều người mẫu không chuyên. Khi đến với buổi casting này, mọi người đều có cơ hội ngang bằng nhau. Họ tuy khác nhau về nền tảng sống nhưng có điểm chung ở niềm đam mê với việc trình diễn. Đây cũng là yếu tố quan trọng để chúng tôi quyết định chọn lựa 66 người mẫu không chuyên cho show diễn lần này. Họ sẽ góp phần tạo nên màu sắc đa dạng, thú vị trên sàn diễn SIXDO”.

Giữa hàng ngàn người tham gia, Đỗ Mạnh Cường chỉ có thể chọn ra 66 người cho show diễn chính thức. Sự kiện dự kiến diễn ra vào 20/9 tới.

>>> Xem thêm: LAN NGỌC, XUÂN LAN, LÊ XUÂN TIỀN TRỞ THÀNH GIÁM KHẢO QUYỀN LỰC CHO BUỔI CASTING SHOW SIXDO

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm