BTS THAM DỰ “DEAR CLASS OF 2020” CỦA YOUTUBE CÙNG VỢ CHỒNG CỰU TỔNG THỐNG OBAMA

BTS là đại diện duy nhất của Hàn Quốc tại sự kiện Dear class of 2020

YouTube sẽ tổ chức một buổi lễ tốt nghiệp trực tuyến dành cho các học sinh sinh viên với tên gọi Dear Class of 2020. Đây sẽ là buổi lễ tốt nghiệp có một không hai khi mang đậm phong cách lễ hội.

Những gương mặt nổi bật có ảnh hưởng đến giới trẻ cũng sẽ góp vui với các tiết mục biểu diễn. Bên cạnh đó, Dear Class of 2020 còn có bài phát biểu và nói chuyện của những nhân vật tầm cỡ.

Đây là lần đầu tiên diễn ra một sự kiện tốt nghiệp “ảo” như vậy. Nhưng điều khiến giới trẻ háo hức hơn cả chính là dàn khách mời của sự kiện này. Vợ chồng cựu Tông thống Obama, Lady Gaga, cựu Ngoại trưởng Condoleezza Rice, cựu Bộ trưởng Quốc phòng Robert M. Gates, CEO của Google Sundar Pichai, nhà hoạt động Malala Yousafzai. Đặc biệt, nhóm nhạc quốc dân thế hệ mới BTS là đại diện duy nhất của Hàn Quốc tại Dear Class of 2020.

Được biết, BTS sẽ cùng nhiều nghệ sỹ khác biểu diễn tại một party ảo trong khuôn khổ sự kiện. Trong đó có Alicia Keys, Kelly Rowland, Kerry Washington, Chloe x Halle, Zendaya và YouTuber Jackie Aina,…

Dear class of 2020 sẽ được phát trên YouTube Originals và trang chủ YouTube learn@home vào ngày 6/6 tới.

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm