BST túi xách Vara Rainbow xinh xắn của Salvatore Ferragamo

Hưởng ứng không khí mùa xuân 2018 rộn ràng, Salvatore Ferragamo giới thiệu đến phái đẹp dòng túi xách Vara Rainbow

Khi một thiết kế đình đám làm nên lịch sử thương hiệu cũng đồng nghĩa với việc nó có khả năng thách thức thời gian. Thông điệp ẩn chứa trong mỗi chiếc túi xách của Salvatore Ferragamo chính là cách thức để chinh phục trái tim của phụ nữ. Qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân bậc thầy nước Ý, biểu tượng di sản của Ferragamo – chiếc nơ “Vara” hòa vào sắc màu tươi mới của mùa xuân, kết hợp cùng phong cách thiết kế hiện đại mang tính ứng dụng đã tạo nên tuyệt tác túi xách Vara Rainbow.

Túi vara 7

Chiếc túi xách Vara Rainbow gây ấn tượng bởi thiết kế nhỏ gọn; các ngăn bên trong có thể chứa các vật dụng cần thiết đủ son môi, điện thoại di động và thẻ tín dụng. Bộ sưu tập được làm từ chất liệu da bê cao cấp; với hàng loạt sắc màu từ quyến rũ đến ngọt ngào, đáng yêu như trắng sữa (opal), hồng phấn (bon bon pink), đỏ tươi (red)…

Túi vara 6

Vara Rainbow chất liệu da bóng màu đỏ

Túi vara 5

Thiết kế màu đen thời trang

Túi vara 4

Màu bon bon pink xinh xắn

Chiếc túi là lựa chọn hoàn hảo cho những buổi tiệc sang trọng và cả những hoạt động thường ngày; mang đến quý cô phong cách sành điệu đúng chất Ferragamo. Bộ sưu tập túi xách Vara Rainbow được đánh giá cao; bởi chính con gái của ông Salvatore Ferragamo, Fiamma Salvatore và Wanda Ferragamo; là những khối óc đứng đằng sau thương hiệu để tiếp tục phát triển thiết kế; khai thác tối đa vẻ đài các của chiếc nơ Vara cổ điển. Kỉ niệm bốn mươi năm lịch sử, bộ sưu tập túi xách Vara Rainbow đầy màu sắc mang ý nghĩa kết nối quá khứ, hiện tại và tương lai mà thương hiệu muốn trao tặng các quý cô mùa xuân năm nay.

sf_tui-vara

Kích thước mang tính ứng dụng cao

sf_tui-vara-2

Túi xách Vara Rainbow màu Opal, phù hợp với mọi trang phục

Địa chỉ mua sắm bộ sưu tập túi xách Vara Rainbow:

Thành phố Hồ Chí Minh:

  • TTTM Diamond, 34 Lê Duẩn, Quận 1. ĐT: 028 3823 1204
  • Khu mua sắm cao cấp Rex Arcade, 4-6 Lê Lợi, Quận 1. ĐT: 028 38232004

Hà Nội:

  • TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm. ĐT: 024 39367129

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm