BST Salvatore Ferragamo Pre-Fall 2017: Tinh tế, táo bạo đậm hơi thở tương lai

Ngập tràn màu sắc vị lai, những sản phẩm đầu tiên mang dấu ấn Paul Andrew trong BST Salvatore Ferragamo Pre-Fall 2017 đã mở ra trang mới trong lịch sử nhà mốt.

Previous Next

Với ý tưởng chính là sự đổi mới, cách tân phù hợp với nhu cầu thị trường, giám đốc sáng tạo mới của Salvatore Ferragamo – ông Paul Andrew đã giới thiệu bộ sưu tập giày mang đậm hơi thở tương lai. Mang tinh thần ấy, BST Salvatore Ferragamo Pre-Fall 2017 là xâu chuỗi các tác phẩm đi từ cổ điển đến hiện đại. Ở đó, những kiểu dáng cổ điển được khoác lên chiếc áo hoàn toàn mới; và những thiết kế hiện đại được nâng hẳn lên tầm vị lai.

20173006 BST Salvatore Ferragamo Pre Fall 09

Nét đặc biệt đầu tiên trong các thiết kế mới này là kiểu dáng. Không nằm trong khuôn khổ thông thường, Paul Andrew đã bật tung khối óc sáng tạo, để cho ra đời dòng sản phẩm “không gót”. Với phần gót được uốn cong, ôm sát vào thân giày. Những đôi giày mang hơi hướm avant-garde ấy không chỉ độc đáo; mà còn mang đến ấn tượng phá cách, nổi bật vô cùng quyến rũ.

20173006 BST Salvatore Ferragamo Pre Fall 04

Chưa dừng lại ở độ táo bạo trong kiểu dáng; nhà mốt còn lựa chọn những màu sắc nổi bật để tạo nên nét thú vị cho cả BST. Vẫn mang phom dáng cổ điển, những đôi cao gót, sandals hay boots như được làm mới hẳn với ánh kim sáng chói. Sự kết hợp hoàn hảo giữa hai tông đen – vàng ánh kim ấy đảm bảo mang đến nét lôi cuốn, sang trọng và tính linh hoạt tuyệt vời cho tất cả trang phục, để người mang ứng dụng trong mọi dịp.

Xem thêm: Salvatore Ferragamo ra mắt triển lãm bộ sưu tập giày Pre-Fall 2017.

BST Salvatore Ferragamo Pre-Fall 2017

Với bộ sưu tập mới, Salvatore Ferragamo đã nêu bật di sản thương hiệu; đồng thời gửi đi thông điệp sâu sắc đến những người phụ nữ thế hệ mới. “Khái niệm của tôi về bộ sưu tập chỉ đơn giản là làm nổi bật các nguyên tắc cơ bản. Đó không chỉ là những giá trị hiện diện sâu sắc trong lịch sử lâu đời nhà mốt; mà còn là phương châm thành công của thế hệ những người phụ nữ thành đạt và mạnh mẽ”.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm