Những thiết kế lạ mắt của nhà thiết kế Thổ Nhĩ Kỳ Mert Erkan

Trong đêm đầu tiên ngoài phần trình diễn của hai bộ sưu tập đến từ các NTK Việt Nam, khán giả còn được chiêm ngưỡng những thiết kế lạ mắt của NTK người Thổ Nhĩ Kỳ - Mert Erkan.

Previous Next

Tối ngày 25-10-2018, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018 đã diễn ra đêm diễn đầu tiên. Trong đêm đầu tiên, khán giả được mãn nhãn với hai bộ sưu tập đến từ các NTK Việt Nam là Lâm Gia Khang và Veston Ngọc Lan. Ngoài ra, khán giả còn được chiêm ngưỡng những thiết kế lạ mắt của NTK người Thổ Nhĩ Kỳ – Mert Erkan.

Bộ sưu tập Love Land của Mert Erkan

Nhà thiết kế Thổ Nhĩ Kỳ mang đến đêm diễn 32 thiết kế. Tone màu chủ đạo tươi sáng, bắt mắt như hồng, vàng, xanh dễ thu hút ánh nhìn của người xem. Chất liệu chiffon được sử dụng phần lớn trong các bộ trang phục. Chất liêu này tạo nên những đường bèo nhún, xếp tầng bồng bềnh, thướt tha.

Để đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát; đúng với tinh thần của bộ sưu tập anh đã tối giản các loại phụ kiện như vòng, khuyên, mũ và túi xách. Đây vốn là những món đồ được xem không thể thiếu trong cách phối trang phục.

Mert Erkan cho thấy sự phá cách của mình; khi chọn giày thể thao kết hợp cùng những bộ cánh thướt tha, bay bổng.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Ảnh: Tùng Dương

Xem thêm