BST Lê Thanh Hòa Thu Đông 2020: Quý cô công sở thượng lưu

Cùng ngắm nhìn những thiết kế đậm chất ứng dụng thuộc bộ sưu tập Thu Đông 2020 của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.

Bộ sưu tập Lê Thanh Hòa Thu Đông 2020

Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa là một trong những tên tuổi hàng đầu của làng thời trang Việt. Phong cách lộng lẫy, chất liệu xa xỉ và kỹ thuật cao cấp là những yếu tố khiến anh trở thành nhà thiết kế thảm đỏ yêu thích của những ngôi sao. Khách hàng của anh phần nhiều là hoa hậu, siêu mẫu và minh tinh hạng A. Có thể kể đến Diễm My 9x, H’hen Niê, Ninh Dương Lan Ngọc, Hà Kiều Anh…

Tuy nhiên, khi ra mắt bộ sưu tập Lê Thanh Hòa Thu Đông 2020, nhà thiết kế lại có những điều chỉnh mang tính chiếc lược kinh doanh khôn khéo. Chúng ta đang ở giữa thời kỳ của đại dịch COVID-19. Hội hè bị huỷ. Tiệc tùng thì hạn chế. Sự kiện cũng không ai tổ chức. Các phục trang lộng lẫy dường như trở nên thừa thãi. Vì vậy, bộ sưu tập mới của Lê Thanh Hoà lại mang màu sắc ứng dụng.

Bộ sưu tập Lê Thanh Hòa Thu Đông 2020

Bộ sưu tập mới thiếu đi bóng dáng của những chiếc đầm dạ hội cầu kỳ. Cũng chẳng có các mẫu đầm maxi tha thướt xếp pleat tiêu tốn hàng thước vải đặc trưng của Lê Thanh Hòa. Phần lớn các mẫu thiết kế là thời trang công sở dễ mặc.

Nâng tầm phom dáng đầm sheath dress, váy bút chì

Sheath Dress là một biến thể của chiếc váy bút chì quen thuộc. Chiếc đầm ôm gọn gàng, nhấn eo tạo đường cong cho phái đẹp. Theo truyền thống, đầm sheath dress sẽ có thiết kế sát nách. Nhưng trong bộ sưu tập Thu Đông 2020, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa đã phối đầm sheath dress cùng tay lỡ kín đáo. Chất liệu dày dặn giúp che dáng tốt. Phần tay dài cũng tốt để che bắp tay to.

Bộ sưu tập Lê Thanh Hòa Thu Đông 2020

Xuyên suốt bộ sưu tập phảng phất những chi tiết gợi nhớ tính chất couture quen thuộc của Lê Thanh Hòa. Ví dụ như cách phối các chất liệu tweed, voan và jacquard. Hay các mảng thêu và đính sequin sang trọng. Bỗng nhiên các thiết kế công sở trở nên phù hợp để đi tiệc tối.

Lê Thanh Hòa Thu Đông 2020: Thời trang công sở cao cấp Lê Thanh Hòa Thu Đông 2020: Thời trang công sở cao cấp Lê Thanh Hòa Thu Đông 2020: Thời trang công sở cao cấp

Nữ tính, thoải mái với chất liệu chiffon

Nếu là người chuộng sự nữ tính, thoải mái, có thể bạn chưa ưng các mẫu sheath dress ở trên. Đừng lo, vì Lê Thanh Hòa cũng đã chuẩn bị các mẫu đầm bằng vải chiffon mềm mỏng cho bộ sưu tập Thu Đông 2020. Cùng là đầm chít eo, nhưng độ loe của đầm chiffon sẽ giúp che vòng ba tốt hơn là đầm sheath dress.

Lê Thanh Hòa Thu Đông 2020: Thời trang công sở cao cấp Lê Thanh Hòa Thu Đông 2020: Thời trang công sở cao cấp Lê Thanh Hòa Thu Đông 2020: Thời trang công sở cao cấp Lê Thanh Hòa Thu Đông 2020: Thời trang công sở cao cấp

Khoe phong cách thượng lưu với tweed và jacquard

Những chất liệu dày dặn như Tweed và vải dệt Jacquard gợi nhớ vẻ thượng lưu của quý tộc Anh. Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa đã sử dụng các chất liệu trang trọng này cho các mẫu đầm công sở mùa này. Các mẫu chân váy chữ A và áo khoác lửng là lựa chọn tốt cho chị em thích phong cách mix match. Bạn có thể diện cả bộ như nguyên mẫu. Hoặc kết hợp từng item với một món đồ khác trong tủ của mình.

Tiệc tùng và hơn thế nữa

Tuy Lê Thanh Hòa nhắm đến yếu tố thực dụng cho bộ sưu tập Thu Đông 2020, không thể không có các thiết kế cocktail cho các bữa tiệc tối (dinner party). Ví dụ như chiếc đầm bút chì bằng vải sequin ánh bạc kiêu sa. Hay đầm quây ôm gợi cảm với tay lỡ bằng voan lạ mắt.

Bộ sưu tập Thu Đông 2020 của Lê Thanh Hòa kết hợp mượt mà các yếu tố ứng dụng hợp thời, cùng các chi tiết may đo cầu kỳ. Màu sắc tươi mới. Chất liệu cao cấp. Nhiều kiểu dáng đa dạng. Có quá nhiều yếu tố khiến các sản phẩm này hợp gu các chị em công sở.

***

Model: Anastasia Brovekina
Makeup: Thanh Phong
Assistants: Phạm Minh Tâm, Nguyễn Khắc Tùng Quân, Lê Khanh

>>> Xem thêm: H’HEN NIÊ TẠO DÁNG CHEO LEO TRÊN VÁCH ĐÁ TRONG THIẾT KẾ LÊ THANH HÒA

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm